spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiLMHT: Hé lộ tướng mới Akshan có khả năng hồi sinh, loạt...

LMHT: Hé lộ tướng mới Akshan có khả năng hồi sinh, loạt skin Ánh Sáng Tối Cao làm fan vô cùng háo hức

Một loạt thông tin mới đây của LMHT như tung video ngắn về tướng mới Akshan được đồn đoán có khả năng hồi sinh hoặc tái tạo sự sống. Hay thông tin trang phục loạt Skin Ánh Sáng Tối Cao tới đây đang khiến các game thủ háo hức mong chờ hơn bao giờ hết.

Công bố video giới thiệu ngắn về tướng mới Akshan của Riot Games

Công bố video giới thiệu ngắn về tướng mới Akshan của Riot Games

Video liên quan đến sự kiện Đại Suy Vong được công bố mới đây của Riot vào rạng sáng 7/7 (theo giờ Việt Nam). Theo phân tích của các game thủ và giới bình luận, nhiều khả năng vị tướng mới Akshan sẽ có kỹ năng hoặc nội tại hồi sinh hoặc mang lại cơ hội sống cho đồng đội. Kỹ năng này có thể sẽ nằm ở chiêu cuối mang ý nghĩa về hành trình giải cứu thế giới của Akshan.

Trong video ngắn, giọng nói dẫn chuyện đến từ vị tướng mới Akshan cất lên trong cảnh Viego cố gắng hồi sinh người vợ của mình từ cõi chết. Nhân vật này đã mỉa mai Viego rằng: “Chỉ có Akshan mới có thể làm được điều đó”. Chính những lời dẫn ngắn gọn mà đầy ẩn ý này đã khiến cho khán giả cũng như các game thủ hết sức tò mò và háo hức.

Công bố video giới thiệu ngắn về tướng mới Akshan của Riot Games

Theo phân tích cộng đồng mạng, Akshan có thể giúp đồng minh sống lại trong khoảng thời gian ngắn, nhiều khả năng sẽ giống với nội tại của Viego. Thế nhưng hiện tất cả những điều trên đều đang là phỏng đoán, vì Riot vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào.

Tất cả những gì chúng ta chắc chắn đó là tướng mới Akshan sẽ đóng vai trò là một Xạ thủ sở hữu với độ cơ động, linh hoạt cao.

Nhiều tin tức mới từ loạt skin Ánh Sáng Tối Cao – Đại Suy Vong

Pyke Vệ Binh Ánh Sáng

Theo Riot, các tướng như Pyke, Rengar và Graves sẽ chính thức có tên trong Vệ Binh Ánh Sáng, riêng Pyke và Graves sẽ là những đại diện của hội đến từ Bilgewater. Dòng trang phục Ánh Sáng Tối Cao sẽ là trang phục huyền thoại độc nhất của Hội này.

Nhiều tin tức mới từ loạt skin Ánh Sáng Tối Cao – Đại Suy Vong

Bên cạnh Miss Fortune Đại Suy Vong thì một bộ trang phục mới cũng được chính thức lộ diện đó là Thresh Đại Suy Vong. Vị tướng này có thể sẽ khiến khối fan nữ mê mẩn với thiết kế mới, chuyển từ một bộ xương khô khốc thành một hot boy 6 múi theo hình mẫu “đẹp trai phản diện” siêu ngầu.

Thresh Đại Suy Vong

Ngoài việc có một số thay đổi trong game thì lần này LMHT cũng có thêm nhiều ưu đãi cho các game thủ, ví dụ như Thresh “6 múi” dự kiến sẽ được free. Nghĩa là người chơi có thể sở hữu tướng này bằng cách tham gia vào chuỗi sự kiện Đại Suy Vong của LMHT.

Cùng Tinhayvip.com cập nhật các tin tức mới nhất về tướng mới Akshan hay loạt skin Ánh Sáng Tối Cao của sự kiện lớn nhất trong năm của LMHT các bạn nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật