spot_img
Trang chủGameLazyFeel thực tập sinh người Việt của DRX lọt top thách đấu...

LazyFeel thực tập sinh người Việt của DRX lọt top thách đấu Hàn

Thực tập sinh người Việt của DRX, xạ thủ trẻ LazyFeel đạt top thách đấu rank solo Hàn khiến cộng đồng mạng bất ngờ.

DRX LazyFeel tạo dấu ấn tại rank Hàn

Cách đây không lâu DRX đã xác nhận chiêu mộ 2 thực tập sinh người Việt cho đội Challengers. Được biết, 2 anh chàng này là LazyFeel (Bảo Minh, 2k7, xạ thủ) và Chika (Lê Nhân, 2k5, midlaner).

Theo đó, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn thực tập xạ thủ 2k7 đã xuất sắc đạt top 10 rank thách đấu solo tại máy chủ Hàn Quốc. Trong khi đó, đường giữa trẻ tuổi Chika đạt mức rank đại cao thủ.

DRX LazyFeel tạo dấu ấn tại rank Hàn 1

Trong trận đấu mới nhất, Minh đã dùng tướng tủ Varus sát lực, tank trụ, dịch chuyển chặn đầu, né cực mượt phá tan đội hình team địch. Được biết, đội hình team đối thủ của Minh trong trận này có Chovy và Sponge.

Thành tích ấn tượng của 2 thực tập sinh người Việt này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Nhà ĐKVĐ CKTG 2023 T1 chỉ có 4 thành viên đạt rank cao thủ còn Keria đang ở kim cương 1 do thời gian leo rank ít.

DRX LazyFeel tạo dấu ấn tại rank Hàn 2

Mặc dù vậy lối chơi của LazyFeel vẫn còn mang đậm màu sắc VCS, cần trau dồi nhiều hơn các yếu tố chiến thuật, macro, call và sự gắn kết đồng đội. Nếu giữ vững phong độ và phát triển tốt rất có thể fan sẽ sớm thấy 2 tuyển thủ Việt này trên sàn đấu chuyên nghiệp của LCK.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức esports hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật