Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiLMHT: 5 tuyển thủ sẽ bùng nổ trong mùa giải 2023

LMHT: 5 tuyển thủ sẽ bùng nổ trong mùa giải 2023

Truyền thông quốc tế đã bình chọn ra danh sách 5 tuyển thủ LMHT với những vị trí khác nhau được dự đoán sẽ bùng nổ trong mùa giải 2023.

Đường trên 369

LMHT: 5 tuyển thủ sẽ bùng nổ trong mùa giải 2023

Tuyển thủ thuộc biên chế JD Gaming (JDG) được đánh giá là người đã phát triển và trưởng thành vượt bậc trong mùa giải 2022. 369 được kỳ vọng sẽ chơi bùng nổ trong mùa giải tới.

Đi Rừng: Canyon

Ở những mùa giải gần đây, Canyon luôn thể hiện phong độ ổn định trong màu áo DWG KIA (DK). Trong mùa giải 2023, Đi Rừng của DK mới bước sang tuổi 22 và được nhận định sẽ phát triển mạnh mẽ ở bộn môn LMHT.

Đường Giữa LMHT Faker

LMHT: 5 tuyển thủ sẽ bùng nổ trong mùa giải 2023

Trong LMHT thì Faker là tuyển thủ có sức chiến đấu dài hơi nhất. Hiện tại, Đường Giữa của T1 đã trở thành tuyển thủ có tuổi đời cao nhất LMHT nhưng những kinh nghiệm quý báu được cho sẽ giúp anh giành cúp vô địch CKTG mùa tới.

Xạ Thủ: Viper

LMHT: 5 tuyển thủ sẽ bùng nổ trong mùa giải 2023

Tân binh LMHT của HLE được đánh giá là vượt trội hơn hẳn các Xạ Thủ hiện có tại LCK. Việc đầu quân cho HLE là cơ hội để Viper tỏa sáng và mang vinh quang về cho đội tuyển này.

Hỗ Trợ: Keria

Tại trận chung kết CKTG 2022, Keria đã gục khóc ngay sau khi T1 thất bại trước DRX. Tuy nhiên, 2022 cũng chính là mùa giải thành công của Keria và T1. Mùa giải mới, Hỗ Trợ của T1 được kỳ vọng tiếp tục tỏa sáng và thành công hơn năm cũ.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật