Trang chủGái XinhLivestream 18+ trên sóng đang là trào lưu được rất nhiều hot...

Livestream 18+ trên sóng đang là trào lưu được rất nhiều hot girl tận dụng để kiếm sống

Nhiều nữ streamer đã tận dụng livestream 18+ một cách rất khôn ngoan, bằng những chiêu trò hở hang táo bạo khiến cho dư luận bàng hoàng té ngửa.

Phát hoảng với trào lưu livestream 18+ của nhiều nữ streamer 

Leezy – nữ streamer cởi đồ chơi đàn trên sóng livestream

Leezy - nữ streamer cởi đồ chơi đàn Leezy - nữ streamer cởi đồ chơi đàn piano

Dẫu biết livestream show hàng trên sóng là những chiêu trò xấu hổ, nhưng nữ Youtuber Leezy đã bình tĩnh đáp trả fan khi được hỏi về cách ăn mặc hở hang mỗi khi chơi piano.

Leezy - nữ streamer livestream 18+ Leezy - nữ streamer sexy

Bạn đầu, cô có vẻ hơi khó chịu về những câu hỏi này, nhưng dần dần cô cũng thẳng thừng nói luôn với fan nếu không cởi đồ thì ai mà xem cô đánh đàn.

Leezy - nữ streamer gợi cảm

Nhờ có thân hình sexy nóng bỏng cùng tài năng nghệ thuật nên cô nàng đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều fan hâm mộ.

Momoro – nữ streamer tắm bồn cùng thú cưng

Momoro - nữ streamer tắm bồn cùng thú cưng Momoro - nữ streamer mặc bikini lên sóng

Lợi dụng kẽ hở được phép mặc bikini lên sóng livestream 18+, hot girl Momoro đã tìm cách show hàng và kéo donate. Cụ thể, cô nàng này đã làm nội dung về tắm bồn cùng với những chú thú cưng trên sóng.

Momoro - nữ streamer cùng bạn tắm bồn Momoro - nữ streamer mặc bikini hở hang

Cụ thể, cô cùng nhóm bạn mặc những chiếc bikini gợi cảm ôm những chú cún và nhảy múa sinh động trên sóng livestream. Ngược lại với dòng suy nghĩ của cô, nhiều fan hâm mộ đã chỉ trích họ đang “ngược đãi” với thú cưng chứ chẳng yêu thương gì.

Momoro - nữ streamer mặc bikini khoe body bốc lửa

Mòe1m77 – nữ streamer khiến dư luận tranh cãi về chiếc áo kỳ lạ

Moè1m77 - Nữ streamer sở hữu vòng eo bé tíLà một trong những nữ streamer sở hữu vòng eo bé tí trong làng gái xinh, Moè1m77 luôn tích cực phô bày điểm mạnh này của mình trên sóng livestream.

Moè1m77 - Nữ streamer mặc áo hở hang CĐM bàn tán về cách mặc đồ của Moè1m77

Bằng việc lựa chọn những chiếc áo nửa kín nửa hở để khiêu gợi người xem, cô nàng đã khiến nhiều đấng mày râu xịt máu mũi bằng những thước phim lộ vòng eo hững hờ.

Moè1m77 - Nữ streamer dáng chuẩn

Cụ thể, mới đây cô nàng đã đăng 1 bức ảnh hở hang khoe dáng trong chiếc áo cut out lạ. Nhiều fan nam lập tức đòi xem full HD mà ít ai nghĩ rằng chiếc áo này chỉ có giá 90 nghìn đồng đã giúp cô có 1 tấm ảnh chất như vậy.

Có thể thấy, trào lưu livestream 18+ đã giúp nhiều nữ streamer hái ra rất nhiều tiền. Tuy nhiên, TinhayVIP nghĩ rằng công việc dễ làm mà lại nhiều tiền thì sẽ không bền vững trong tương lai. 

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật