Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhLisa VN xử lý thiếu bình tĩnh cùng CĐM về chuyện nhạy...

Lisa VN xử lý thiếu bình tĩnh cùng CĐM về chuyện nhạy cảm

Một TikToker được xem là Lisa VN thực sự thiếu bình tĩnh cùng CĐM về chuyện nhạy cảm, lời nói của idol giới trẻ đây sao.

Hot TikToker mệnh danh Lisa VN có phản ứng tiêu cực cùng dân mạng

Quả thực Lisa VN đã có những phản ứng tiêu cực cùng cộng đồng mạng, khiến nhiều người thất vọng.

Câu chuyện về nhan sắc

Lisa VN xử lý thiếu bình tĩnh cùng CĐM về chuyện nhảy cảm

Là một idol nền tảng Tóp Tóp và cô nàng Ciin hay còn được gọi là Lisa Việt Nam từng khiến dân mạng bất ngờ vì màn vũ đạo xuất sắc. Chưa hết khung hình cô nàng trên TikTok cũng làm cho nhiều người khen ngợi về nhan sắc.

Nhưng Ciin vướng nhiều lùm xùm khi xuất hiện trên truyền hình và cả ngoài đời. Nhiều người nhận xét nhan sắc cô nàng không như những gì khán giả thấy ở Tóp Tóp.

Từ truyền hình cho đến gameshow Nữ Vương Đại Chiến và lần có mặt trong MV của DatKaa với vai trò nữ chính thì nhan sắc của cô đều gây tranh cãi với cộng đồng mạng.

Lisa VN xử lý thiếu bình tĩnh cùng CĐM về chuyện nhảy cảm

Cách phản ứng của Lisa VN với CĐM

Sau sự cố tranh cãi nhan sắc ở mạng xã hội thì Ciin có những đáp trả với cư dân mạng – người hướng sự chỉ trích hot TikToker này như sau:

“Mình không tự bảo vệ được mình thì vứt. Ai nhận xét góp ý mình nghe và cảm ơn. Còn ai chửi mình, mình chửi lại”.

Mặc dù phản ứng của Ciin là điều hiểu được, tuy nhiên nhiều người vẫn bất ngờ khi Ciin dùng lời nói có phần hơi thái quá trong cương vị người nổi tiếng của không gian mạng. Và idol Tóp Tóp cũng có bài viết khá dài như sau:

Lisa VN xử lý thiếu bình tĩnh cùng CĐM về chuyện nhảy cảm

“Tôi không phải Lisa Việt Nam thì tôi nói tôi không phải Lisa VN. Tôi không phải Lisa Việt Nam nhưng tôi là fan và tôi có quyền yêu thích idol của mình, tôi có quyền hướng theo style và hình ảnh tôi thích hoặc tôi hợp. Các bạn thấy giống hay không giống đó là chuyện của các bạn. Đừng có nói kiểu: “Không nhận là Lisa VN mà cố làm giống Lisa”. Đó là các bạn tự thấy giống, còn cố là cố như nào?? Mấy bạn thử cố giống xem được không ??? Hay tôi không được để tóc mái nữa, không được nhuộm tóc màu sáng nữa, hay đi sửa mặt và nghỉ nhảy luôn để không có 1 cái gì liên quan các bạn mới vừa lòng ?????”

Thực chất không chỉ Ciin mà nhiều người nổi tiếng khác cũng có sự khác nhau giữa trên mạng và ngoài đời. Đó là do filter được dùng nhiều cộng với các ứng dụng chỉnh sửa.

Bạn thấy phản ứng của Lisa VN như thế nào? Tiếp tục cập nhật thêm bài viết từ TinhayVIP để theo dõi nhiều thông tin thú vị khác!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật