Banner TinHayVIP
Trang chủHóngLink nóng tràn lan trên mạng xã hội, hình thức bán "d*m"...

Link nóng tràn lan trên mạng xã hội, hình thức bán “d*m” trá hình, núp bóng đường link Youtube

Gần đây, nhiều link nóng núp bóng link Youtube được phát tán tràn lan trên mạng xã hội, thậm chí còn công khai trên newfeed của người dùng.

Link nóng núp bóng Youtube khiến cư dân mạng như đang sống trong một “ma trận”

Link nóng bán dâm của gái mại dâm

Gần đây, tình trạng mại dâm trá hình trên mạng xã hội gần như đến mức báo động. Điều đáng nói hơn, những clip nóng này cả gan núp bóng dưới quảng cáo đường link Youtube rồi hiển thị công khai trên newsfeed người dùng.

Theo đó, những ai truy cập vào các link 18+ này đều nhìn thấy những ảnh của các gái xinh lộ clip, show hàng “lồ lộ 100%”, thậm chí có những hành động kích dục người xem.

link nóng quảng cáo app show hàng

Thêm vào đó, nhóm đối tượng này không chỉ quảng cáo trên những app show hàng mà còn công khai đăng trên những nền tảng phổ biến hiện nay như Facebook, Youtube…

Để dụ người dùng bấm vào những đường link 18+ này, họ sử dụng đủ mọi chiêu trò dơ bẩn, từ chat s.e.x hay bán “mại dâm” online. Phần lớn, người dùng truy cập vào các địa chỉ này đều bị cuốn hút vào các từ ngữ nhạy cảm này.

link nóng quảng cáo hình ảnh 18+

Tuy nhiên, mức báo động nằm ở chỗ chúng đặt link quảng cáo. Đa phần link 18+ này đều công khai trên Youtube, Facebook, nơi mà những người dùng chưa đủ tuổi vị thành niên cũng đang hoạt động trên đó.

Nếu chẳng may, bọn trẻ tò mò click vào các địa chỉ này thì hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Dẫu biết, chúng muốn tiếp cận đến các bậc phụ huynh nhưng làm như vậy vô tình đã hại đến tâm hồn trẻ thơ.

Trước đây, VTV cũng đã lên tiếng cảnh báo phụ huynh về các link nóng này trên mạng xã hội hiện nay. Bản tin này cũng có lên án trào lưu khoe thân của các hot girl 18+, show hàng trên sóng livestream để kiếm tiền donate từ fan hâm mộ.

Các ứng dụng 18+ này cho phép tất cả người dùng trực tiếp phát sóng hình ảnh cá nhân lên mạng, thậm chí là khoả thân 100%. TinhayVIP còn thấy rất nhiều người dùng nữ đã lên đây thực hiện các hành động show hàng kích dục các đấng mày râu trong trang phục vô cùng phản cảm.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật