Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhLĩnh vực livestream chuyển biến mạnh mẽ, các nữ streamer có cơ...

Lĩnh vực livestream chuyển biến mạnh mẽ, các nữ streamer có cơ hội toả sáng

Nếu để ý bạn sẽ thấy lĩnh vực livestream đang dần có sự thay đổi, các nữ streamer dần có dấu ấn mạnh mẽ.

Lĩnh vực livestream đang có sự thay đổi, nữ streamer Việt ngày càng chứng tỏ bản thân

Thực tế theo dõi lĩnh vực livestream bạn sẽ thấy đang ngày càng có sự thay đổi rõ rệt, đặc biệt các nàng streamer Việt ngày càng chứng tỏ bản thân, thế mạnh trong lĩnh vực Esports.

Nữ giới khá chiếm ưu thế

Lĩnh vực livestream dần có sự thay đổi, các nữ streamer thể hiện rõ

Nếu như cách đây vài năm nghề streamer bắt đầu biết đến và lúc đó nam giới chiếm tỷ lệ lớn. Thì hiện nay sự dấn thân của các nữ streamer ngày càng nhiều. Thời điểm hiện tại cho thấy nữ giới đang thực sự chiếm ưu thế.

Những cái tên nổi tiếng có thể kể đến như Cris Devil Gamer, Pewpew, MixiGaming,… với nam. Thì với nữ streamer lại khá nhiều như Misthy, Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu, Ngân Sát Thủ,… Và cả các gương mặt trẻ như Quỳnh Alee, Gấm Kami, Thủy Tiên…

Các cô nàng còn có cả Youtube, Instagram, TikTok… Việc xây dựng hình ảnh giúp dễ nhận về “job” quảng cáo khiến cho nhiều người trẻ coi streamer là bàn đạp phát triển.

Hạn chế việc livestream chơi game

Lĩnh vực livestream dần có sự thay đổi, các nữ streamer thể hiện rõ

Lĩnh vực livestream hiện tại cũng đã hạn chế chơi game, các cô nàng đa dạng hóa nội dung như: Ca hát, nhảy nhót, livestream tâm sự… Và người theo dõi đều thực sự lôi cuốn các hình thức livestream mới này.

Dũng cảm khoe mặt mộc

Lĩnh vực livestream dần có sự thay đổi, các nữ streamer thể hiện rõ

Chính các cô nàng còn tạo xu hướng để mặt mộc phát sóng. Tuy kém sắc thế nhưng chính hình ảnh mặt mộc nhẹ nhàng, không son phấn được nhiều người hâm mộ đón nhận.

Bạn thấy lĩnh vực livestream có thực sự thay đổi không? Nhớ theo dõi thêm nhiều bài viết thú vị khác của TinhayVIP mỗi ngày nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật