Banner TinHayVIP
Trang chủHóngLinh Ngọc Đàm và Thiều Bảo Trâm có mối quan hệ gì...

Linh Ngọc Đàm và Thiều Bảo Trâm có mối quan hệ gì mà cô ấy phải lên tiếng xin lỗi vì drama “trà xanh”

Linh Ngọc Đàm và Thiều Bảo Trâm là gì của nhau mà khiến cộng đồng mạng xôn xao về chiếc bánh kem liên quan tới vụ drama “trà xanh” năm đó. 

Drama “trà xanh” Linh Ngọc Đàm và Thiều Bảo Trâm đã hại Hải Tú như thế nào?

Linh Ngọc Đàm và Thiều Bảo Trâm

Vừa qua, cư dân mạng rần rần về story xin lỗi về chiếc bánh kem trà xanh của nữ streamer Linh Ngọc Đàm (top streamer Việt Nam) đã làm ảnh hưởng đến danh tính của Hải Tú hồi đầu năm. Song song đó, Xoài Non cũng lên sóng xin lỗi nhưng cũng khẳng định mình không bịa chuyện.

Linh Ngọc Đàm và Thiều Bảo Trâm quan hệ như thế nào mà cô phải lên tiếng xin lỗi

Lúc đó, lời nói của youtuber Linh Ngọc Đàm như đinh đóng cột, khẳng định rằng mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng MTP chắc chắn có người thứ 3. Và cô nàng đã bị CĐM hoài nghi chỉ trích “bộ thân lắm sao” mà biết rõ quá vậy?

Linh Ngọc Đàm và Thiều Bảo Trâm khẳng định mối quan hệ

Trước vụ ồn ào “trà xanh”, cả Đàm tổng và Xoài Non đều là những chị em thân thiết của Thiều Bảo Trâm. Cả hai đều gửi đến người chị chiếc bánh kem trà xanh với dòng chữ động viên. Và giữa tâm bão, nhiều nghi vấn Thiều Bảo Trâm đã dọn khỏi nhà Sơn Tùng MTP.

Drama "trà xanh" Linh Ngọc Đàm và Thiều Bảo Trâm

Vừa qua, Hải Tú đã có màn comeback với khán giả cũng bằng một chiếc bánh kem hậu “trà xanh” đã từng khiến MXH bùng nổ.

Sau drama Linh Ngọc Đàm và Thiều Bảo Trâm, Hải Tú comeback Linh Ngọc Đàm và Thiều Bảo Trâm hai chị em thân thiết nhiều năm

TinhayVIP được biết, Linh Ngọc Đàm và Thiều Bảo Trâm là chị em thân thiết từ lâu, dù đã lên tiếng bênh vực người chị, nhưng giờ cô nàng lại có động thái nhận lỗi và thừa nhận vấn đề này mình không có quyền phán xét hay xen vào. 

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật