Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhLinh Ngọc Đàm và “tâm thư” chia sẻ đầy cảm xúc với...

Linh Ngọc Đàm và “tâm thư” chia sẻ đầy cảm xúc với fan

Mới đây nhất Linh Ngọc Đàm đã chia sẻ một bức “tâm thư” đầy cảm xúc cùng fan. Nghe tưởng chừng như “Đàm Tổng” giờ đây đã quá khác xưa, đã trưởng thành hơn.

Linh Ngọc Đàm trong video mới nhất trên kênh Youtube đã chia sẻ đầy bất ngờ

Là một trong số các streamer hot nhất nhì của làng game Việt, Đàm Tổng thực sự luôn biết cách gây ấn tượng cùng với công chúng. Không chỉ là ngoại hình mà còn chính là cá tính của cô nàng vô cùng mạnh mẽ.

Linh Ngọc Đàm và “tâm thư” chia sẻ đầy cảm xúc với fan

Nhưng ở đằng sau sự cứng rắn ấy, thì cô nàng cũng là một cô gái khá nội tâm, bản thân cần được yêu thương. Trong video mới nhất trên Youtube của mình, Linh Ngọc Đàm đã chia sẻ nhiều điều bất ngờ về bản thân cũng như những vấn đề xung quanh.

Linh Ngọc Đàm và “tâm thư” chia sẻ đầy cảm xúc với fan

Cụ thể cô nàng nhấn mạnh, kênh của bản thân không phải chạy theo xu hướng, câu view. Thay vào đó nó là “ngôi nhà ký ức” ghi lại tuổi thanh xuân của mình. Ở đó có vui, có buồn, có cười, có khóc…

Linh Ngọc Đàm và “tâm thư” chia sẻ đầy cảm xúc với fan

Là nơi mà mọi người chứng kiến thanh xuân và nhìn thấy mình thay đổi, thấy mình hạnh phúc…

Tâm thư của cô nàng khiến cho rất nhiều người vô cùng cảm động. Cô nàng cho thấy bản thân không chỉ cứng rắn mà vẫn còn khá nữ tính, dịu dàng, nội tâm…

Thông tin từ TinhayVIP hy vọng rằng thực sự thú vị, nhớ theo dõi thêm nhiều bài viết khác để được cập nhật nhiều bài viết khác liên quan đến Linh Ngọc Đàm cùng nhiều mỹ nhân Việt khác!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật