Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhLinh Ngọc Đàm khác xưa nhiều lắm!

Linh Ngọc Đàm khác xưa nhiều lắm!

Có một Linh Ngọc Đàm đã khác xưa rất nhiều, không còn như trước kia nữa, điều này ai quan tâm nữ streamer đều dễ dàng nhận ra.

Có một Linh Ngọc Đàm rất khác

Là một trong số những streamer đời đầu làng game Việt, Linh Ngọc Đàm giờ đây có sự thay đổi rất nhiều. Bản thân nữ streamer có phần trưởng thành, chín chắn, tích cực cũng như ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn.

Hồi tưởng lại quá khứ, chắc hẳn chúng ta nếu đam mê theo dõi Đàm Tổng sẽ biết có những lần cô nàng “sửng cồ” trên sóng hay nền tảng MXH khi thấy các tin đồn thất thiệt hoặc cả những chỉ trích từ “anti-fan”.

Linh Ngọc Đàm khác xưa nhiều lắm!

Tuy nhiên giờ đây mặc dù là nữ streamer hot nhất làng game với số lượng người theo dõi “khủng” nhưng cô nàng đôi lúc tự nhận mình dường như quên cả cách dùng XMH.

Lâu rồi mới có được thời gian rảnh rỗi cùng fan trò chuyện, nữ stream tiết lộ:

Linh Ngọc Đàm khác xưa nhiều lắm!

“Cuộc sống của mình gần đây gắn liền với những lý tưởng và kế hoạch riêng về việc kinh doanh mới của bản thân, tập thể dục, chơi thể thao. Bằng cách nào đó, mình còn quên cách sử dụng mạng xã hội. Nhưng đó không phải vấn đề lớn”.

“Còn gì tuyệt vời hơn được sống trong giấc mơ của mình, được vũ trụ ban tặng người thầy, người bạn chỉ đường dẫn lối trong bóng đêm. Hạnh phúc nào cũng cần đi tới hồi kết, chỉ mong lần này mọi thứ chậm lại chứ đừng đi quá nhanh”.

Linh Ngọc Đàm khác xưa nhiều lắm!

Ngoài ra cô nàng Linh Ngọc Đàm cũng đã dịu dàng hơn và từ tốn hơn trước. Cô chia sẻ bản thân luôn trong tâm thế sẵn sàng làm bạn với bất cứ ai kể cả những người ghét bỏ. Cô nàng nhắn nhủ với những người quan tâm: “Sẽ đến lúc tâm trí không còn không gian cho bất kì sự thù địch nào mà chỉ có lý tưởng và tình yêu”.

Linh Ngọc Đàm khác xưa nhiều lắm!

Đây chính là hình ảnh Linh Ngọc Đàm hiện tại, 26 tuổi sống và đam mê cùng thời trang, gắn bó với nó mỗi ngày. Cô nàng thật khác, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết từ TinhayVIP.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật