spot_img
Trang chủGameLiên Quân Mobile: Saigon Phantom úp mở tin "+3" thành viên

Liên Quân Mobile: Saigon Phantom úp mở tin “+3” thành viên

Mới đây, Saigon Phantom vừa đăng bức ảnh với thông tin “+3”. Liệu đây là sự thay đổi nhân sự mới cho mùa giải 2024 hay chỉ là hình ảnh content?

Có thể sẽ có 3 thành viên gia nhập Saigon Phantom

AIC 2023 là một hành trình đáng tiếc cho SGP khi mà đội tuyển này phải dừng chân tại vòng Bảng giải đấu. Nhiều tin đồn rằng đội tuyển này sẽ rất có thể thanh lọc lại đội hình của mình để đáp ứng được tham vọng vươn xa, gặt hái nhiều thành công hơn trong tương lai. Những tuyển thủ trong đội hình Saigon Phantom từ mùa giải ĐTDV Mùa Đông 2022 sẽ phải nói lời chia tay và nhường slot lại cho các tuyển thủ trẻ hơn.

Liên Quân Mobile: Saigon Phantom úp mở tin "+3" thành viên

Vào ngày 01/01/2024, fanpage đội tuyển SGP đã đăng tải dòng trạng thái kèm theo bức ảnh có nội dung “+3”. Rất có thể sẽ có thêm 3 thành viên gia nhập vào đội tuyển này. Nhiều ý kiến từ cộng đồng game thủ rằng Saigon Phantom sẽ thay thế 3 thành viên hoặc giữ lại đội hình cũ và thêm 3 thành viên mới.

Liên Quân Mobile: Saigon Phantom úp mở tin "+3" thành viên

Hiện vẫn chưa có thêm thông tin gì mới từ đội tuyển này. Hãy theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Quân Mobile nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật