spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileLiên Quân Mobile công bố thể thức tuyển chọn đội tuyển tham...

Liên Quân Mobile công bố thể thức tuyển chọn đội tuyển tham dự SEA Games 31

Cộng đồng Liên Quân Mobile đang háo hức đón chờ đội Vô địch vòng loại SEA Games 31.

Liên Quân Mobile: Đội vô địch vòng loại sẽ chính thức lên đường tham dự SEA Games 31

Liên Quân Mobile công bố thể thức tuyển chọn đội tuyển tham dự SEA Games 31

Trong sự kiện đại hội thể thao SEA Games 31 sắp tới đây thì Liên Quân Mobile – một trong các môn thể thao điện tử chính thức được công nhận sẽ được tổ chức thi đấu giữa các đội tuyển trong khu vực Đông Nam Á từ tháng 5 năm 2022.

Để có thể góp mặt trong đoàn vận động viên Việt Nam đi dự SEA Games 31 thì các đội tuyển phải tham gia vòng Tuyển chọn có thể thức thi đấu là BO5 – vòng chung kết sẽ là BO7 và đấu theo nhánh thua và nhánh thắng.

Luật cấm chọn Quốc tế sẽ được áp dụng vào vòng tuyển chọn này và ngày thi đấu chính thức được lên lịch là ngày 11 và ngày 12 tháng 3 năm 2022.

Liên Quân Mobile công bố thể thức tuyển chọn đội tuyển tham dự SEA Games 31

Việc phân chia các cặp đội tuyển thi đấu với nhau sẽ phụ thuộc vào thành tích đạt được tại giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022, cụ thể là ở top 4 ở lượt đi của Vòng Bảng. Đội đạt vị trí Quán quân vòng Tuyển chọn sẽ được đi thi đấu ở SEA Games 31.

Theo tình hình hiện tại, thì ĐTDV đã đi được nửa chặng của lượt đi vòng bảng, như vậy thì có Saigon Phantom, V Gaming, Tân Voi Gaming và HEAVY là những cái tên sẽ chính thức bước vào vòng Tuyển chọn.

Với kết quả như vậy thì giờ đây các fan của Team Flash đang vô cùng tiếc nuối, vì đội hiện đang nằm ngoài top 4 nên rất khó mà tranh được vé đi dự SEA Games.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm thông tin về vòng Tuyển chọn các đội tuyển Liên Quân Mobile đi dự SEA Games 31 nhé. 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật