spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileLiên Quân Mobile cập nhật hàng loạt tướng hot: Superman, Gildur... bị...

Liên Quân Mobile cập nhật hàng loạt tướng hot: Superman, Gildur… bị giảm sức mạnh thảm bại

Bản Liên Quân Mobile cập nhật lần này như một đợt “thanh trừng” khi mà đồng loạt giảm sức mạnh các vị tướng Liên Quân như là Superman, Gildur, Tachi…

Chi tiết Liên Quân Mobile cập nhật trong phiên bản mới nhất như sau:

Gildur

Liên Quân Mobile cập nhật

Ở chiêu 2: phép Sát thương giảm xuống 500-900 (+0.7 Công phép)

Việc này khiến cho các game thủ Liên Quân hầu như có thể “bái bai” Gildur “full phép” từ đây, khi mà chiêu thức gây sát thương chính của nó bị giảm sức mạnh quá nhiều trong bản Liên Quân Mobile cập nhật này. Trước đây, Gildur được xem là tướng “gánh team”, sp quốc dân của anh em.

Superman

Liên Quân Mobile cập nhật

Ở nội tại: Mức gây sát thương mỗi lần lướt giảm còn 8% máu tối đa.

Tại chiêu 2: Phép hồi chiêu chậm hơn tốn đến 14 giây.

Đây là quân bài thường xuyên có mặt trên bảng cấm của Garena Liên Quân. Với khả năng càn quét của tướng Superman là rất mạnh, trong lần giảm sức mạnh này có thể sẽ ít ai sử dụng trợ thủ này hơn so với trước đây.

Tachi

Liên Quân Mobile cập nhật

Ở nội tại: Tachi được mở phong ấn tăng tốc đánh và tạo lá chắn bằng 16% (+0.5% mỗi cấp tướng) máu tối đa tăng 250 (+75 mỗi cấp tướng) (+1.75 Công vật lý).

Có thể thấy, khi tướng này tung 3 đòn đánh thường trúng tướng địch, tạo lá chắn bằng 3% máu tối đa tăng 60 (+15 mỗi cấp tướng) (+0.25 Công vật lý).

Việc thay đổi sức mạnh này khiến cho trợ thủ Tachi không còn độc đáo nhưng về đi đường thì sẽ khoẻ hơn so với lối chơi semi-tank. Có lẽ Timi muốn tướng này trở về đúng vị trí của bản thân ứng với chất tướng đi đường Caesar trong bản Liên Quân Mobile cập nhật mới.

Astrid

Liên Quân Mobile cập nhật

Ở chiêu 1: Được tăng tốc đánh lên 20-35%, tối đa 60-105%

Tại chiêu 3: cơ chế đánh trúng mục tiêu sẽ hút máu 100% bị loại bỏ.

Sau khi chỉnh sửa lại chiêu thức này, có thể thấy Astrid mạnh mẽ hơn thấy rõ. Astrid luôn được lọt top tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong game. Việc giảm giảm sức mạnh ở chiêu cuối đang quá độc chiêu và trả lại lượng tốc đánh từ chiêu 1 sau lần giảm sức mạnh trước đó.

Airi

Liên Quân Mobile cập nhật

Ở nội tại: Mức sát thương chuẩn: 1.35 Công vật lý → 30 (+1.2 Công vật lý)

Ở bản cập nhật Liên Quân này, Airi lại tiếp tục có mặt trong danh sách các tướng bị giảm sức mạnh. Có lẽ tương lai của vị tướng này chẳng tươi sáng chút nào. Khi mà Airi lại bị yếu đi khả năng chống chịu tại chiêu cuối và giảm sức mạnh gián tiếp với việc giảm lượng vàng từ phù hiệu Luyện kim.

Tướng mới Aya

Liên Quân Mobile cập nhật

Tại chiêu 1: Mức sát thương phép: 225-400 (+0.25 Công phép) → 225-400 (+0.2 Công phép)

Tại chiêu 3: Mức sát thương phép: 60/90/120 (+0.2 Công phép) → 70/105/140 (+0.1 Công phép)

Cho thấy, Aya bị giảm sát thương từ 2 chiêu thức của mình ở bản Liên Quân Mobile cập nhật lần này. Tuy nhiên, việc này có vẻ cũng không ảnh hưởng nghiêm trọng lắm, khi nhiệm vụ chính của trợ thủ Aya này vẫn là bám sát vào đồng minh, phá rối, tạo hiệu ứng lên đội hình của địch.

Sau phiên bản cập nhật chỉnh sửa chính thức về sức mạnh đầu tiên của phiên bản Chiến Trường 4.0, trong bản cập nhật mới này các game thủ Liên Quân lại phải phải thay đổi chiến thuật chơi của mình nữa rồi!

Qua đó, TinhayVIP thấy ở bản Liên Quân Mobile cập nhật đã được áp dụng trên Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân. Lần này đúng nghĩa là một cuộc “bài trừ” những vị tướng có sức mạnh trong game. Hy vọng các game thủ Liên Quân sẽ sớm quen với những meta tướng thay đổi đáng kể trên.  

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật