Banner TinHayVIP
Trang chủHóngLê Thị Khánh Huyền người yêu mới của tình cũ Linh Ngọc...

Lê Thị Khánh Huyền người yêu mới của tình cũ Linh Ngọc Đàm bị tố quảng cáo cho trang cờ bạc online

Hot Girl 2k4, Lê Thị Khánh Huyền gần đây lại được cộng đồng mạng quan tâm khi Bụt úp mở khoe tình mới. Vậy nhưng, đáng chú ý hơn cả là cô nàng đã bị CĐM tố là quảng cáo cho trang cờ bạc online.

Lê Thị Khánh Huyền và Bụt đã đến với nhau

Từ khi Bụt, hay còn được biết đến là Duy Nhỏ – tình cũ của Linh Ngọc Đàm, đăng trên trang cá nhân một hình ảnh mờ ảo, trong đó cho thấy đó là một cô gái thì dân mạng đã đồn đoán anh chàng đại gia đang muốn khoe tình mới. 

Lê Thị Khánh Huyền và Bụt đã đến với nhau nhưng fan Bụt có vẻ không thích Lê Thị Khánh Huyền.

Không dừng lại ở đó, bên dưới bài post nhiều người còn khẳng định đó chính là Lê Thị Khánh Huyền, hot tiktoker đời đầu sinh năm 2k4… nhiều thị phi.

Lê Thị Khánh Huyền được cộng đồng mạng đánh giá là một cô gái có nhiều thị phi.

Hot girl 2k4 dường như vẫn chưa được lòng CĐM

Nhiều người cho biết là cảm thấy khá “hụt hẫng” với quyết định này của Bụt, khi mà cô nàng hot girl 17 tuổi này có quá nhiều “phốt” trong quá khứ. Mới đây nhất, nhiều người còn phát hiện được hot girl 2k4 với tài khoản IG hơn 2,2 triệu lượt theo dõi đã quảng cáo cho trang web cờ bạc online. 

Lê Thị Khánh Huyền bị tố là quảng cáo cho trang cờ bạc. đường link mà Lê Thị Khánh Huyền đã chia sẻ

Đường link mà cô nàng chia sẻ cách kiếm tiền thời 4,0, giữa mùa dịch là… vào thẳng một trang web cờ bạc.

một số hình ảnh của Lê Thị Khánh Huyền trên trang cá nhân. một số hình ảnh của Lê Thị Khánh Huyền trên trang cá nhân. một số hình ảnh của Lê Thị Khánh Huyền trên trang cá nhân. một số hình ảnh của Lê Thị Khánh Huyền trên trang cá nhân. một số hình ảnh của Lê Thị Khánh Huyền trên trang cá nhân.

Hiện tại cô nàng Lê Thị Khánh Huyền vẫn chưa lên tiếng về vụ việc bị dân mạng “cáo buộc” là quảng cáo cho các trang cờ bạc, cùng Tinhayvip.com đợi xem những động thái tiếp theo của cô nàng là gì nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật