Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhLê Bống có động thái từ bỏ mác hot girl hở hang,...

Lê Bống có động thái từ bỏ mác hot girl hở hang, chuyển sang làm diễn viên VTV?

Lê Bống từ lâu luôn có những scandal gây sốc CĐM với những bộ ảnh hở hang táo bạo, gần đây cô nàng vừa lộn hint lấn sang làm diễn viễn VTV.

Lê Bống từ bỏ mác hot girl 18+ chuyển sang làm diễn viên VTV?

Lê Bống với hình tượng sexy nóng bỏng

Nhắc đến Lê Bống, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hình tượng hotgirl sexy, mặc đồ bó sát lộ điểm nhạy cảm. Chính những điểm này đã tạo nên thương hiệu cho “hot tiktoker” này.

Lê Bống dấn thân sang làm nghệ thuật

Có lẽ cô nàng đã quá quen thuộc trong nhiều nhãn hàng quảng cáo. Tuy nhiên gần đây, cô chuyển hướng tham gia nhiều gameshow hơn. Không chỉ thế, cô còn là diễn viên múa chính trong MV của Văn Mai Hương gần đây.

Lê Bống làm diễn viên múa trong MV Văn Mai Hương

Chưa hết, hot tiktoker này còn đại diện làng game Việt thành lập cả ban nhạc nữ đầu tiên, dù chỉ để thuận tiện đóng quảng cáo.

Tất cả, cho thấy dường như cô nàng muốn lột xác hoàn toàn, không đơn thuần là cô gái hay show hàng khoe các vòng cơ thể nữa.

Lê Bống tham gia cuộc thi đào tạo diễn viên VTV

Mới đây, CĐM còn phát hiện cô đang tham gia cuộc thi đào tạo diễn viên của VTV. Có vẻ như cô nàng đã thật sự muốn nổi tiếng dựa vào con đường nghệ thuật nhiều hơn là “lộ hàng”.

TinhayVIP mong rằng Lê Bống sẽ thật sự thành công trên con đường nghệ thuật mà cô đã chọn. Hy vọng trong tương lại xa, CĐM lại được dịp thấy những sản phẩm nghệ thuật đầy ý nghĩa của cô nàng.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật