spot_img
Trang chủGameLCK Mùa Hè 2023 top danh hiệu xuất sắc nhất

LCK Mùa Hè 2023 top danh hiệu xuất sắc nhất

Hôm nay ban tổ chức LCK Mùa Hè 2023 đã chính thức công bố đội hình tiêu biểu nhất và loạt danh hiệu xuất sắc nhất giải đấu.

Đội hình tiêu biểu LCK Mùa Hè 2023

KT là đội tuyển có thành tích về nhất vòng bảng chỉ để thua 1 trận duy nhất trước GEN. Chính điều này đã giúp 5 thành viên KT (Kiin, Cuzz, BDD, Aiming, Lehends) được xếp vào LCK FIRST TEAM.

SECOND TEAM thuộc về đội top 2 với thành tích chỉ thua 2 trận trước KT và BRO tại vòng bảng đó là 5 thành viên của GEN (Doran, Peanut, Chovy, Peyz, Delight).

Đội hình tiêu biểu LCK Mùa Hè 2023 1

THIRD TEAM là đội hình hỗn hợp những vị trí được đánh giá là xuất sắc nhất từ phong độ thi đấu đến kỹ năng và lối chơi. Trong đó có đến tận 3 cái tên đến từ HLE tham gia bao gồm:

  • Top: T1 Zeus
  • Jungle: DK Canyon
  • Mid: HLE Zeka
  • Bot: HLE Viper
  • SP: HLE life

Đội hình tiêu biểu LCK Mùa Hè 2023 2

Danh hiệu xuất sắc nhất mùa giải

HLV xuất sắc nhất của LCK Mùa Hè 2023 năm nay thuộc về KT Hirai – người dẫn dắt đưa KT đến với vị trí top 1 vòng bảng.

Danh hiệu xuất sắc nhất mùa giải 1

Player of the Split được trao cho 2 cá nhân có đồng mức điểm POG (MVP) 1200 là Zeka HLE và Canyon DK. Cả 2 đều là đầu tàu sở hữu lối chơi ấn tượng và loạt highlight mãn nhãn.

Danh hiệu xuất sắc nhất mùa giải 2 Danh hiệu xuất sắc nhất mùa giải 3

Tân Binh Của Năm 2023 thuộc về xạ thủ trẻ nhà GEN – Peyz. Kim Su-hwan sinh năm 2005 từng là nỗi nghi vấn trong lòng người hâm mộ nay là vị trí gánh team cực gắt.

Danh hiệu xuất sắc nhất mùa giải 8

Summer Regular Season MVP thuộc về Lehends – người chơi hỗ trợ của KT. Anh chàng đã liên tiếp tạo nên những điểm nhấn đột phá trong giao tranh. Điều này giúp anh xứng đáng được vinh danh.

Danh hiệu xuất sắc nhất mùa giải 9

Từng là đội FIRST TEAM của LCK Mùa Xuân 2023 cũng như nhận MVP và loạt danh hiệu xuất sắc nhất nhưng tại mùa giải này T1 đã vắng mặt gần như hoàn toàn.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP để cập nhật chặng hành trình cuối cùng của các đội tại LCK Mùa Hè 2023 nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật