Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiLCK Awards 2022: T1 nhận loạt giải thưởng nhưng Faker trượt "Player...

LCK Awards 2022: T1 nhận loạt giải thưởng nhưng Faker trượt “Player of the Year”

LCK Awards 2022 là lễ tri ân các cá nhân có thành tích xuất sắc tại LMHT Hàn Quốc trong năm vừa qua.

T1 nhận loạt giải thưởng LCK Awards 2022

Tối 22/12, buổi lễ đã được tổ chức và nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng LMHT thế giới. Trong đó, giải thưởng Player of the Year đã được trao cho Zeka. Đây được coi là giải thưởng danh giá nhất mà một cá nhân có được tại lễ trao giải này.

LCK Awards 2022: T1 ẵm giải, Faker trượt Player of the Year

Tuy nhiên, không ít tranh cãi cho rằng việc Zeka giành thành tích tại CKTG lại được vinh danh tại LCK Awards 2022 là thiếu thuyết phục. Thực tế, thành tích của tuyển thủ này cùng DRX tại giải đấu khu vực năm 2022 là vô cùng mờ nhạt và đáng quên.

Trong số các đội thuộc LCK thì T1 là tập thể rinh về nhiều giải thưởng nhất. Ngoài các giải chính thì các thành viên T1 cũng được xướng tên trong các giải thưởng phụ vô cùng độc đáo như: Faker được giải Tuyển thủ mở giao tranh xuất sắc nhất, Gumayusi được vinh danh là Tuyển thủ kiếm được nhiều vàng nhất.

LCK Awards 2022: Faker vuột mất 2 giải quan trọng nhất vào tay Zeka

Bằng việc cùng DRX vô địch CKTG 2022, Zeka trở thành cái tên được xướng trong cả hai giải thưởng quan trọng nhất của lễ trao giải thường niên của cộng đồng LMHT Hàn Quốc.

LCK Awards 2022: T1 ẵm giải, Faker trượt Player of the Year

Ngày 22/12 vừa qua, LCK Awards 2022 đã chính thức diễn ra. Tại đây, những giải thưởng vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc nhất trong năm qua đã được trao. Trong đó, Kim “Zeka” Geon-woo gây bất ngờ khi độc chiếm 2 giải thưởng quan trọng nhất là Tuyển thủ của năm và Đường Giữa của năm.

Giải Tuyển thủ xuất sắc nhất giải Mùa Xuân thuộc về Canyon còn Mùa hè là Ruler và Prince. Tương tự, T1 giành giải Đội hình LCK số 1 trong Mùa Xuân còn Gen.G Esports cho Mùa Hè.

LCK Awards 2022: T1 ẵm giải, Faker trượt Player of the Year

Về phía Faker, dù anh đã cùng T1 chiến thắng tại LCK Mùa Xuân nhưng chỉ nhận về giải Tuyển thủ mở giao tranh tốt nhất. Chính điều này đã gây ra không ít tranh cãi trong cộng đồng LMHT Hàn Quốc. Tuy nhiên, các giải thưởng hiện đã được trao và các tuyển thủ hiện đang hào hứng chuẩn bị bước vào mùa giải 2023.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật