spot_img
Trang chủGái XinhLàm nội dung với fan, sao nữ OnlyFans tá hỏa khi biết...

Làm nội dung với fan, sao nữ OnlyFans tá hỏa khi biết fan chưa18

Một trong những tai nạn khó hiểu nhất của các nhà sáng tạo nội dung trên OnlyFans và là hồi chuông báo động cho những sao nữ OnlyFans.

Sao nữ OnlyFans và “tai nạn” nghề nghiệp

Chúng ta đã thấy quá nhiều những thứ kì lạ xuất phát từ những nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng OnlyFans trong thời gian vừa qua, chẳng hạn như việc một giáo viên đã có hành vi “sáng tạo nội dung” ngay trong khuôn viên trường học để rồi bị sa thải, cho tới cô nàng phát hiện ra người đăng kí kênh của mình lại là thầy giáo cũ. Tuy nhiên, trường hợp của Michelle Comi lại là một trường hợp khó hiểu nhất.

Sao nữ OnlyFans và “tai nạn” nghề nghiệp

Sao nữ OnlyFans người Ý đã quyết định trao cho một người hâm mộ may mắn cơ hội được chung khung hình với cô nàng, và dĩ nhiên là vì mục đích sáng tạo nội dung. Nhưng cuối cùng lại đưa cô vào một tình huống khá trớ trêu khi cậu bé chưa đủ tuổi trưởng thành.

Theo như chia sẻ từ cô nàng Michelle, sau vài vòng tuyển chọn thì cô đã chọn ra một người hâm mộ, gặp cậu bé và quay lại toàn bộ quá trình “mây mưa”, nhưng sau khi mọi thứ hoàn tất, cô phát hiện ra tuổi thật của anh chàng. Trong một video được đăng tải trên Tiktok của Michelle, cô giải thích rằng cô đã không bắt cậu bé này ký giấy cam kết đủ trách nhiệm dân sự cho tới khi đoạn video được thực hiện xong. Lúc này, cô nhận ra cậu bé chưa đủ 18 tuổi.

“Cậu ấy bỏ qua mục năm sinh, cậu ấy sinh năm 2005”, cô nói. “Vì nhiều lý do, video này sẽ không được lên sóng. Thực tế, nó không nên tồn tại. Và vì thế nó đã bị hủy bỏ”.

Sao nữ cũng lên tiếng chịu trách nhiệm, nói rằng tình huống ấy là lỗi của mình và cô nên bắt cậu kí vào những giấy tờ quan trọng sớm hơn. “Tôi đang tìm kiếm lại bạn diễn. Cậu bé ấy thông minh, nhưng tôi hy vọng ít nhất cậu ấy tận hưởng một mình mà thôi,” cô nói thêm.

Kể từ khi vụ lùm xùm nổ ra, Michelle nhanh chóng đã kiếm được một bạn diễn khác. Gần đây nhất, ai đó đã phát hiện cô và người đóng cùng đang quay phim tại một cửa hàng tiện lợi. Và vụ việc này không gây quan ngại quá lớn về mặt luật pháp khi độ tuổi cho phép ở Ý cho những trường hợp này là 14. Tuy nhiên, đây vẫn là một lời nhắc đáng nhớ cho các nhà sáng tạo nội dung trên OnlyFans để tránh những trường hợp đáng tiếc.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật