Banner TinHayVIP
Trang chủHóngLâm Chí Dĩnh gặp tai nạn xe hơi, bị gãy xương vùng...

Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn xe hơi, bị gãy xương vùng mặt

Sáng ngày 22/7, tài tử Đài Loan Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn xe hơi, bị chấn thương ở não và vỡ xương vùng vai sau.

Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn xe hơi

Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn xe hơi

Lâm Chí Dĩnh được mệnh danh “Hoàng tử xứ Đài” và là gương mặt quen thuộc với người dân Việt Nam yêu thích phim Trung Quốc như Thiếu Lâm tiểu tử, Sợi dây chuyền định mệnh, Thiên Long Bát Bộ 2003…

Theo Appledaily, hiện nam diễn viên đang được điều trị tại bệnh viện ở Đài Bắc. Theo kết quả khám sơ bộ, anh bị chấn thương nhẹ ở não bộ, gãy xương vùng mặt, vỡ xương ở vai do va đập mạnh. Vùng ngực và bụng đang chờ kết quả giám định. Được biết, Lâm Chí Dĩnh đã tỉnh lại vào chiều 22/7. Sau khi tình hình của anh ổn định thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật.

Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn xe hơi
Hiện trường của vụ tai nạn

May mắn là con trai đi cùng xe với nam diễn viên không bị thương. Vợ anh là Trần Nhược Nghi đang túc trực ở bệnh viện với chồng. Tình hình cụ thể của anh sẽ được công bố trong họp báo do quản lý tổ chức.

Phía cảnh sát cho biết tai nạn xảy ra có thể là do Lâm Chí Dĩnh không chú ý đường phía trước và anh không sử dụng bia, rượu trước khi tham gia giao thông.

Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn xe hơi

Ngoài ra, chiếc xe của Lâm Chí Dĩnh sau khi tông vào cột đường thì bốc cháy. Cơ quan chức năng đang điều tra rõ nguyên nhân.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật