Banner TinHayVIP
Trang chủGameLai Bâng khoác áo Team Flash, làm cộng đồng Liên Quân Việt...

Lai Bâng khoác áo Team Flash, làm cộng đồng Liên Quân Việt xôn xao

Mới đây, hình ảnh tuyển thủ Lai Bâng khoác áo Team Flash làm cho cộng đồng Liên Quân Việt vô cùng sôi động, nhiều đồn đoán cho hình ảnh này.

Lai Bâng đang là cái tên rất hot trên thị trường chuyển nhượng của Liên Quân Việt, chính vì thế tin đồn xung quanh anh cũng không ít

Lai Bâng khoác áo Team Flash, làm cộng đồng Liên Quân Việt xôn xao

Là tuyển thủ đi rừng số 1 của Liên Quân Mobile Việt Nam ở thời điểm hiện tại, Lai Bâng luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ.

Việc tuyển thủ Saigon Phantom bỗng nhiên xuất hiện khi đang khoác lên mình áo đấu của Team Flash và ngồi cạnh Xuân Bách khiến dân tình đang đồn đoán xôn xao.

Sau đó có nhiều bình luận cho rằng tuyển thủ SGP đã gia nhập FL nhưng cũng có bình luận cho rằng đây là cú lừa của thần rừng Liên Quân Việt.

Lai Bâng khoác áo Team Flash, làm cộng đồng Liên Quân Việt xôn xao

Sau đó hình ảnh này đã được giải thích, cụ thể đây chỉ là một buổi ghi hình cho sự kiện mới của Liên Quân Mobile và Lai Bâng không hề gia nhập Team Flash.

Sau khi biết sự thật, fan của SGP đỡ lo hơn, mất đi Lai Bâng là một tổn thất rất lớn cho SGP. Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Liên Quân nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật