spot_img
Trang chủGameKT giành được tấm vé thứ 3 khu vực LCK vào CKTG...

KT giành được tấm vé thứ 3 khu vực LCK vào CKTG 2023

KT chính thức có được tấm vé thứ 3 tiến vào CKTG 2023 sau chiến thắng áp đảo đội tuyển HLE với tỷ số 3-1 tại vòng loại khu vực LCK.

KT giành chiến thắng không ngoài dự đoán của khán giả

HLE đã có thay đổi nhiều chiến thuật, đội hình, macro khác nhau nhưng vẫn bại trận trước đội tuyển KT Rolster. Ban đầu, khán giả cũng đã dự đoán rằng KT mạnh hơn rất nhiều và nếu họ chiến thắng ở vòng này thì không có gì bất ngờ. Đúng như dự đoán, KT Rolster chiến thắng đầy thuyết phục trước HLE với tỷ số 3-1.

KT giành được tấm vé thứ 3 khu vực LCK vào CKTG 2023

Trận đấu trong ván 1 diễn ra khá nhanh khi HLE thua đối thủ của mình ở phút thứ 31 với sự chênh lệch tới 12.000 vàng. Các mục tiêu lớn như Baron hay Linh Hồn Rồng Lửa, HLE đều không có cơ hội để lao vô cản phá đối thủ sau những pha giao tranh thất bại trước đó đã giúp cho đối thủ quá “xanh”.

Tới ván đấu thứ 2, đáng buồn cho Viper không có cơ hội gây sát thương khi bên đội bạn có những vị tướng khống chế cực mạnh như Malphite, Poppy, Azir. Chiêu cuối của các vị tướng này đã đe dọa rất cao cho anh chàng xạ thủ bên phía đội tuyển HLE. KT Rolster giành chiến thắng ván đầu này ở phút 26.

Bất ngờ xảy ra ở ván đấu thứ 3 khi mà bộ đôi đường dưới của đội tuyển HLE có lợi thế rất nhiều khiến cho Nilah trong tay Aiming bị “thọt” dẫn đến đội hình của đội tuyển “R” thiếu rất nhiều sát thương mặc dù có tận 2 AD. HLE giành chiến thắng ở ván đấu này vào phút 26 sau khi có được bùa lợi Baron và đẩy thẳng vào đường dưới đối thủ.

Ván đấu thứ 4 cũng là ván đấu cuối cùng, các pha giao tranh của 2 đội gần như sòng phẳng với nhau nhưng lợi thế vẫn nghiêng về KT Rolster khi mà các mục tiêu lớn đều được Cuzz giành được về cho đội mình.

HLE đã hơi sai lầm khi chọn ngay cho mình 2 vị tướng hỗ trợ cứng là Rell và Nautilus trong ván đấu này, khiến cho lượng sát thương về sau game không bằng với đối thủ. Song Poppy trong tay Cuzz luôn có những pha đẩy lùi các vị tướng gây thương cao bên HLE trong các pha giao tranh. HLE vỡ trận, KT Rolster giành chiến thắng hoàn toàn ở phút 34.

Đại diện thứ 3 tại khu vực LCK góp mặt vào CKTG 2023 chính là KT Rolster. Đội tuyển HLE vẫn còn hi vọng trở thành đại diện thứ 4 khi sắp tới sẽ đối đầu với một trong 2 đội là DK hoặc DRX vào ngày 26/08.

KT giành được tấm vé thứ 3 khu vực LCK vào CKTG 2023
HLE vẫn còn cơ hội ở vòng sau

Tấm vé thứ 3 khu vực LCK góp mặt tại CKTG 2023 đã có chủ, hãy theo dõi Tin Hay VIP để cập nhật thông tin mới nhất xem đội tuyển nào sẽ là đại diện thứ 4 góp mặt tại CKTG 2023 ở khu vực LCK nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật