spot_img
Trang chủGái XinhKotone Suzumiya bị hành hung ngay trên phố vì là Idol JAV

Kotone Suzumiya bị hành hung ngay trên phố vì là Idol JAV

Mới đây cựu diễn viên JAV Kotone Suzumiya đã phải nhập viện vì chấn thương nặng do bị người lạ hành hung ngay trên phố.

Kotone Suzumiya bị hành hung

Kotone cho biết rằng vừa qua cô đã bị chấn thương nặng suýt chết, đặc biệt là ở vùng mặt và khủng hoảng tâm lý sau chuyến đi du lịch ở Osaka.

Kotone Suzumiya bị hành hung 1

Cô nàng kể lại rằng khi đang ở trước cửa hàng MAX Namba ở Osaka, cô bỗng cảm nhận được tiếng thở hổn hển và sát khí từ phía sau lưng. Chưa kịp phản ứng, cô đã bị nhấc bổng lên không rồi ném xuống đất.

Kotone Suzumiya bị hành hung 2

Liên tục sau đó là bị tát vào mặt, bị đấm và đá vào người. Tên hành hung che mặt và dùng những lời lẽ miệt thị, sỉ nhục cô và nghề nghiệp của cô. “Hắn còn nói đi nói lại rằng tôi là một con đ* không được giải nghệ”.

Kotone Suzumiya bị hành hung 3

Mặc dù Kotone Suzumiya bị hành hung giữa đường phố đông người nhưng lời kêu cứu của cô đều bị thờ ơ. Người qua đường đều nghĩ rằng tên hành hung là bạn trai hay chồng của cô và cô đã phạm một lỗi lầm nào đó rất lớn.

Kotone Suzumiya bị hành hung 7

Kotone Suzumiya bị hành hung 4

“Tôi đã cố bỏ chạy nhưng rồi bị bắt lại và tiếp tục chịu hành hạ mãi cho đến khi khu vực trở nên đông đúc quá mức và an ninh phải đến”.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Kotone Suzumiya bị hành hung 5

Cựu JAV Idol cho biết, cô đã phải nhập viện vì tràn dịch, lệch xương hàm và nứt xương quai xanh. Nếu cuộc hành hung kéo dài hơn thì có lẽ cô nàng đã mất mạng. Hiện tại cô rơi vào trạng thái khủng hoảng tinh thần, được chuẩn đoán là căng thẳng hậu chấn thương.

Kotone Suzumiya bị hành hung 6

Kotone Suzumiya bị hành hung 8

Kotone Suzumiya đã không thể bước ra khỏi nhà, luôn lo lắng và sợ hãi vì tội phạm vẫn đang lẩn trốn. Dù đã cung cấp lời khai về trang phục và chiều cao 180 cm của thủ phạm cùng nhiều camera an ninh nhưng cảnh sát vẫn lặng im.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức nhanh nhất và mới nhất về các diễn viên JAV nhé.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chủ đề:
  • JAV
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật