Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhIdol JAV Yuna Ogura được vinh danh tại giải Điện ảnh Vàng...

Idol JAV Yuna Ogura được vinh danh tại giải Điện ảnh Vàng lần thứ 43 của Hàn Quốc

Mới đây nữ diễn viên JAV Yuna Ogura đã được mời đến Gangnam và nhận giải tại lễ trao giải Điện ảnh Vàng lần thứ 43 của Hàn Quốc.

Yuna Ogura nhận giải Điện ảnh Vàng

Vừa qua, Ogura Yuna đã có chuyến đi đến khách sạn Elena ở Gangnam, Seoul, Hàn Quốc. Đây là địa điểm diễn ra lễ trao giải Điện ảnh Vàng lần thứ 43.

Yuna Ogura nhận giải Điện ảnh Vàng 1

Yuna xuất sắc được vinh danh tại hạng mục Giải thưởng Trao đổi Văn hóa Thiện chí. Giải thưởng ghi nhận vai trò của cô trong trao đổi văn hóa giữa Nhật Bản và Hàn Quốc.

Cô nàng Yuna Ogura đã phát biểu trôi chảy bằng tiếng Hàn khi nhận giải trên sân khấu. Chỉ vài phút xuất hiện nhưng cô đã được giới truyền thông Hàn đánh giá cao.

Yuna Ogura nhận giải Điện ảnh Vàng 3

Yuna Ogura nhận giải Điện ảnh Vàng 2

“Tôi không hề biết rằng mình sẽ nhận được giải thưởng như vậy. Tôi nghĩ giải thưởng này sẽ khuyến khích tôi làm việc chăm chỉ hơn ở Hàn Quốc và tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn trong tương lai và cho các bạn thấy nhiều điều tốt đẹp”

Yuna Ogura nhận giải Điện ảnh Vàng 4

Giải thưởng Điện ảnh Vàng, hiện đã là năm thứ 43, là liên hoan phim danh giá dành riêng cho sự phát triển bền vững của điện ảnh Hàn Quốc.

Yuna Ogura nhận giải Điện ảnh Vàng 5

Yuna Ogura nhận giải Điện ảnh Vàng 6

Yuna Ogura đã có nhiều đóng góp từ việc mở kênh Youtube Hàn – Nhật, tham gia một gameshow và một phim Netflix, xuất hiện trong MV của nam rapper người Hàn Sik-K, cộng tác cùng nam Youtuber Hàn Quốc Tak Jae-hoon,…

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để biết thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác về nữ diễn viên khiêu dâm Yuna Ogura nhé.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chủ đề:
  • JAV
TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật