spot_img
Trang chủGamekkOma chính thức trở lại T1 sau 3 năm với tham vọng...

kkOma chính thức trở lại T1 sau 3 năm với tham vọng Grand Slam

Mới đât T1 đã chính thức tung trailer chào đón sự trở lại của HLV trưởng kk0ma sau 3 năm với tham vọng đem về Grand Slam 2024.

kkOma gia nhập T1

Với những thành tựu ấn tượng trong sự nghiệp của mình Kim Jeong-gyun đã nhận được rất nhiều lời chào mời của LPL. Tuy nhiên, HLV sinh năm 1985 này đã từ chối tất cả với quyết tâm cống hiến cho quê nhà LCK.

Mới đây nhất, bến đỗ của HLV trưởng đội tuyển LMHT quốc gia Hàn Quốc đã được xác nhận là T1. Sau hơn 3 năm, anh đã quyết định tái hợp với nơi từng cùng anh đem về ba chức vô địch CKTG, hai danh hiệu MSI cùng vô số lần đăng quang quốc nội trong quá khứ.

kkOma gia nhập T1 1

Được biết, kkOma cũng từng làm Giám đốc mảng LMHT của cả T1 (2019) và DK (2021). Đồng thời giúp Hàn Quốc mang về huy chương vàng ASIAD 19. Chính những điều này giúp fan vô cùng kỳ vọng vào danh hiệu Grand Slam cho T1 tại mùa giải 2024.

kkOma gia nhập T1 2

Hiện tại vẫn chưa rõ Zeus, Gumayusi và Keria có tái ký hợp đồng với T1 hay không. Tuy nhiên, với sự trở lại của kkOma cùng luật mới liên quan đến lương tuyển thủ LCK (bất cứ ai gắn bó với chỉ một đội duy nhất trong ba năm thì 30% lương của họ được miễn tính vào giới hạn lương) rất có thể cả đội hình T1 sẽ tiếp tục thi đấu cùng nhau.

kkOma gia nhập T1 3 kkOma gia nhập T1 4

Mặt khác HLV trưởng tạm quyền T0m sẽ trở lại với vai trò HLV. Trong khi đó hai HLV là Sky và Roach sẽ chia tay T1. Theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm về đội hình do kkOma nắm quyền trong năm 2024 nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật