spot_img
Trang chủGameThất bại tại CKTG 2023, Gen.G "cảm ơn" 4 thành viên

Thất bại tại CKTG 2023, Gen.G “cảm ơn” 4 thành viên

Sau thất bại tại vòng Tứ Kết giải đấu CKTG 2023, 4 trong 5 thành viên đội tuyển Gen.G đã đặt chân vào thị trường chuyển nhượng LCK.

Chovy, Peanut, Doran và Delight hết hợp đồng với Gen.G

Vào ngày 21/11, các tuyển thủ là Chovy, Peanut, Doran và Delight đều đã hết hợp đồng với chủ quản đội tuyển Gen.G, chỉ còn tuyển thủ Peyz vẫn còn nằm trong đội hình khi mà hợp đồng được gia hạn tới hết năm 2024. Tin này đã khiến cho cộng đồng game thủ LMHT “sốc ngang” khi mà đội hình huyền thoại ngày nào đã thống trị ba mùa giải tại LCK cũng như đánh bại T1 liên tiếp 2 lần tại CKTG 2023.

Thất bại tại CKTG 2023, Gen.G "cảm ơn" 4 thành viên

Có lẽ sự thất bại lớn nhất của Gen.G nằm ở việc thua đội tuyển Bilbiili Gaming tại vòng Tứ Kết giải đấu CKTG 2023. Hạt giống số 1 LCK được đánh giá có năng lực cao ngang với JD Gaming mà lại phải dừng bước tại top 8 là còn quá sớm. Sau sự kiện bạc nhược trên, đội tuyển này lần lượt chia tay HLV Score, HLV Mafa, tuyển thủ dự bị Museong và 4 thành viên chính trở thành tuyển thủ tự do.

Thất bại tại CKTG 2023, Gen.G "cảm ơn" 4 thành viên

Chovy và Peanut liền lập tức tham gia ngay thị trường chuyển nhượng LCK. Không chỉ có 2 tuyển thủ này mà thị trường chuyển nhượng còn xếp hàng rất dài khi mà các đội khác đều đã phải “cảm ơn” tới nhiều tuyển thủ như Cuzz, Lehends, Deft,…

Thất bại tại CKTG 2023, Gen.G "cảm ơn" 4 thành viên

Điều trên có nghĩa là các fan sẽ được chứng kiến diện mạo mới của các đội ở mùa giải 2024 sắp tới, kể cả T1 cũng sẽ có khả năng thay đổi đội hình. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về LCK nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật