spot_img
Trang chủHóngKhởi tố, bắt tạm giam nghi can dùng xyanua đầu độc 5...

Khởi tố, bắt tạm giam nghi can dùng xyanua đầu độc 5 người thân

Vụ án đầu độc 5 người trong gia đình bằng xyanua tại Nhơn Trạch, Đồng Nai đang trở thành tâm điểm chú ý của CĐM. 

Bắt tạm giam nghi can dùng xyanua đầu độc 5 người thân 

Ngày 5/7/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Hồng Bích (38 tuổi, ngụ tại Nhơn Trạch, Đồng Nai) để điều tra về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu cho thấy do mâu thuẫn sinh hoạt với các thành viên trong gia đình, Nguyễn Thị Hồng Bích đã có hành vi mua chất độc xyanua để đầu độc cháu ruột là N.H.B.T (18 tuổi, cùng trú tại địa điểm trên).

Bắt tạm giam nghi can dùng xyanua đầu độc 5 người thân 

Qua điều tra bước đầu, cơ quan công an xác định, Nguyễn Thị Hồng Bích là nghi can đã sát hại người thân trong gia đình do mâu thuẫn. Tại cơ quan điều tra, bước đầu Bích đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Như tin đã đưa, ngày 22/6/2024, Bệnh viện Lê Văn Thịnh (TP Thủ Đức, TP.HCM) tiếp nhận điều trị bệnh nhân N.H.B.T (18 tuổi, ngụ xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai). Bệnh nhân N.H.B.T nhập viện trong tình trạng hôn mê, bất tỉnh. Qua kết quả xét nghiệm, bác sĩ phát hiện trong người bệnh nhân T. có chất xyanua. Sau một thời gian điều trị, hiện bệnh nhân đã tỉnh táo, tiếp xúc khá và đang tiếp tục được bệnh viện điều trị Lê Văn Thịnh. Nghi anh T. bị đầu độc, gia đình anh T. đã trình báo cơ quan chức năng.

Bắt tạm giam nghi can dùng xyanua đầu độc 5 người thân 

Trước đó, từ tháng 10/2023 đến tháng 5/2024 trong gia đình người này liên tiếp xảy ra 5 người tử vong bất thường, nạn nhân gồm ông Nguyễn Văn Hải (ông nội anh T.) và 2 người cháu ngoại, 1 người cháu nội và 1 người con rể ông Hải. Tết cả những người đã tử vong đều có các triệu chứng liên quan đến ngưng tim, rối loạn nhịp tim, nôn ói, nhức đầu, chóng mặt.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật