spot_img
Trang chủHóngKhoa Pug và drama với Jonny Đặng - bị lừa 30 tỷ...

Khoa Pug và drama với Jonny Đặng – bị lừa 30 tỷ hay giả vờ làm nạn nhân

Chuyện tình anh em giữa Khoa Pug và Johnny Đặng có lẽ vẫn là drama dài tập, khi cả hai cứ đá xéo mãi không chịu hai mặt một lời như thế này. Nhìn từ góc khác, liệu đây có phải là một chiêu “ve sầu thoát xác” để chối bỏ trách nhiệm?

Khoa Pug và Jonny Đặnng tiếp tục đá xéo sau một tháng im hơi lặng tiếng

Khoa Pug và Jonny Dang

Sau tin đồn Khoa Pug và Jonny Dang cạch mặt thì mới đây nam Youtuber chính thức lên tiếng tố “người bạn mới quen” lừa 30 tỷ đồng để tổ chức sinh nhật. Dù không chỉ tên đích danh, nhưng mọi người vẫn có thể đoán ra được “kẻ mà ai cũng biết là ai đó”.

Johnny Dang lên tiếng

Vừa nhận được thông tin nam streamer tố mình, vì Johnny Đặng cũng vừa tổ chức tiệc sinh nhật, anh liền lên tiếng yêu cầu bằng chứng rõ ràng.

Johnny Dang đòi bằng chứng lừa 30 tỷ

Kể từ khi đồng Diamond Boyz Coin (DBZ coin) giảm mạnh, mối quan hệ của cả hai đã không còn khăng khít tình anh em như xưa. Trước đây, chính “triệu phú du học sinh” Vương Phạm là người đã kết nối Khoa Pug với người sáng lập đồng tiền ảo này. 

Khoa Pug

“Căng đét” Khoa Pug bị Johnny Đặng uy hiếp tính mạng

Tin đồn cạch mặt nhau dường như còn chưa chìm xuống thì trong Vlog mới ra sáng nay ngày 1 tháng 12, vlogger Khoa Pug đã tiết lộ nhiều thông tin gây sốc với người xem.

khoa pug tung vlog cho biết mình đang bị Johnny Đặng đe dọa tính mạng

Trong đó, anh đã ẩn ý cho rằng mình đang bị Johnny Đặng “uy hiếp” sau chuỗi drama về vụ bất đồng liên quan đến tiền đầu tư: “Thật không ngờ có ngày mình bị người mang trong mình dòng máu Việt Nam, nói tiếng Việt Nam uy hiếp”.

status trên trang cá nhân của Khoa Pug

Phải chăng tất cả drama chỉ là chiêu “ve sầu thoát xác”

Mặc dù drama đang diễn ra khá căng và đã đến hồi gây cấn nhất, khi nhân vật chính trong câu chuyện là Khoa Pug đã lên vlog tiết lộ mình đang bị đe dọa đến tính mạng. Thế nhưng tại phần bình luận của status mới nhất được Khoa Pug đăng, nhiều người lại có nhận định khá “tỉnh táo”. 

"Fan" của Khoa Pug bắt đầu lung lay khi đồng tiền ảo của anh và Johnny đặng lao dốc

Theo đó, có rất nhiều người cho rằng sau khi đã “lùa gà” đủ đông thì đây chính là lúc “thịt gà” mà quan trọng hơn là trách nhiệm sẽ không phải đổ lên đầu ai, nếu như drama này của hot YouTuber và ông hoàng kim cương vẫn tỏ ra hiệu quả.

Nhiều người bình luận dưới bài đăng của Khoa Pug cho rằng bộ đôi đang diễn trò ve sầu thoát xác để chối bỏ trách nhiệm với nhà đầu tư. Nhiều người bình luận dưới bài đăng của Khoa Pug cho rằng bộ đôi đang diễn trò ve sầu thoát xác để chối bỏ trách nhiệm với nhà đầu tư. 1

TinhayVIP được biết hiện Khoa Pug đang trong mối quan hệ rất tốt với Vương Phạm sau khi chia tay đàn anh Johnny Đặng. Cả hai đang cùng nhau xây nhà hàng lẩu tại Houston, Mỹ. 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật