spot_img
Trang chủHóngKhoa Pug mạnh tay chi tiền ăn mừng tăng được 1cm chiều...

Khoa Pug mạnh tay chi tiền ăn mừng tăng được 1cm chiều cao

Khoa Pug là Youtuber khá có tiếng tại Việt Nam, cách đây không lâu anh từng thông báo mình sẽ “giã từ” nghề Youtuber. Tuy nhiên mới đây anh đã trở lại có thông báo “chấn động.”

Khoa Pug ăn mừng chiều cao mới 

Để ăn mừng cột mốc chiều cao mới sau khi xuất hiện, Khoa Pug đã mạnh tay chi hàng chục triệu đồng để mua cua hoàng đế về ăn mừng sau khi đã thành công kéo dài chân được 1cm.

Khoa Pug ăn mừng chiều cao mới 

Được biết, sau khi xuất viện anh đã thuê 1 khách sạn với chi phí là $4000/ tháng để làm nơi nghỉ ngơi, tập vật lý trị liệu theo chỉ định của bác sĩ.

Khoa Pug mở series review kéo dài chân tại Mỹ

Ngày 20/6/2022, kênh Youtube của Khoa Pug đã bất ngờ thông báo rằng Khoa với chiều cao 1m65 đã “chết”, sẽ có 1 Khoa với diện mạo hoàn toàn mới.

Khoa Pug mở series review kéo dài chân tại Mỹ

Cụ thể, nam Youtuber đã thông báo rằng mình sẽ chi 2 tỷ kéo dài chân để đạt được chiều cao 1m8. Nguyên nhân của việc chi mạnh tay này là anh muốn thử hít thở bầu không khí ở chiều cao 1m8 xem có khác với hiện tại hay không.

Hơn nữa, do sắp tới anh có mong muốn review các quốc gia Châu Âu nên với chiều cao mới này có thể sẽ giúp anh thuận tiện hơn trong những chuyến đi của mình.

Hãy truy cập TinhayVIP.com để đón đọc thêm thông tin mới nhé! 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật