spot_img
Trang chủGameBất ngờ kênh Youtube của Zeros với 200k subs bị bay màu

Bất ngờ kênh Youtube của Zeros với 200k subs bị bay màu

Kênh Youtube hơn 200k subcribes của tuyển thủ Zeros bất ngờ bị bay màu khiến cộng đồng game thủ LMHT hoang mang tột cùng.

Bất ngờ kênh Youtube của Zeros với 200k subcribes bị bay màu

Zeros được biết đến là một trong những tuyển thủ đi đường trên giỏi nhất ở khu vực VCS. Anh chàng này đã rất thăng hoa ở sự nghiệp LMHT của mình từ năm 2018 đến 2021. Tuy nhiên, cái miệng “nghiệp” của cựu tuyển thủ này đã hại anh 1 phát nhớ đời khi mà anh đã có những phát ngôn không tốt lúc Team Flash giành chiến thắng tại VCS Mùa Xuân 2021. Vụ việc này dẫn đến án phạt Global Ban áp dụng lên tất các các giải đấu cũng như các bộ môn thuộc Riot Games.

Tưởng chừng sẽ yên ổn nhưng mới đây vào ngày 31/10, fan của Zeros như thường lệ vào đúng khung giờ anh chàng livestream trên Youtube thì bất ngờ mọi người nhận ra rằng kênh Youtube hơn 200k subcribes của cựu tuyển thủ VCS này đã thay đổi hoàn toàn. Tên vẫn là Zeros nhưng id lại là @mazuong2k, ảnh bìa được đổi thành logo của Ripple và không có video nào.

Bất ngờ kênh Youtube của Zeros với hơn 200k subs bị bay màu

Nhiều người cho rằng có thể Zeros bán kênh Youtube để trả nợ hoặc anh chàng này lại tiếp tục vạ cái miệng “nghiệp” của mình với ai nên hacker đã hack được kênh của anh. Hiện tại vẫn không có thông tin kênh Youtube nào khi search tên “Zeros”.

Bất ngờ kênh Youtube của Zeros với hơn 200k subs bị bay màu

Chúng ta hãy cùng đợi xem thông tin chính thức từ anh chàng cựu tuyển thủ VCS này. Hãy theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về tuyển thủ LMHT nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật