spot_img
Trang chủHóngKênh TikTok bắt chước Andrew Tate thu hút hàng triệu lượt xem

Kênh TikTok bắt chước Andrew Tate thu hút hàng triệu lượt xem

Một kênh TikTok nhái phong cách làm video độc hại của Andrew Tate – “kẻ nguy hiểm nhất TikTok” thu hút hàng triệu lượt xem.

Mục đích của kẻ bắt chước Andrew Tate là gì?

Andrew Tate là một cựu võ sĩ kickboxing người Mỹ gốc Anh chuyên nghiệp, doanh nhân và người sáng tạo nội dung. Tate còn có biệt danh “người đàn ông nguy hiểm nhất trên TikTok”. Được biết, anh ta đang ngồi tù ở Romania vì tội buôn người.

Mục đích của kẻ bắt chước Andrew Tate là gì?

Theo Vice, gần đây, một kênh TikTok đã làm video độc hại giống với phong cách trước đây của “kẻ nguy hiểm nhất Tiktok”. Cụ thể, một người đàn ông đeo mặt nạ đen, mặc áo hoodie cùng chiếc áo phông đã đăng video kèm caption “cuối cùng thì tôi cũng đã trở lại”.

Tên tài khoản TikTok của người đàn ông này là @drreality.life, anh ta đóng giả thành “kẻ nguy hiểm nhất TikTok” một cách tỉ mỉ từ từ trang phục, sử dụng các cử chỉ tay đặc trưng đến giọng nói được tạo ra nhờ công nghệ AI.

Mục đích của kẻ bắt chước Andrew Tate là gì?

Đoạn video được đăng vào ngày 14/2 đã thu hút hàng triệu lượt xem và lôi kéo được hơn 200.000 người theo dõi.

Mục đích của người này là muốn kiếm tiền từ những khóa học “tạo dựng sự giàu có online” của Andrew Tate. Thực tế, đây là bản nhái của một khóa học online mà Tate từng rao bán với giá 50 USD/tháng.

Mục đích của kẻ bắt chước Andrew Tate là gì?

Hiện tại, TikTok đã chính thức khóa tài khoản của @drreality.life sau khi nhận được cảnh báo từ Vice về những video này. Ngoài ra, những nội dung có liên quan đến Andrew Tate đều sẽ bị xóa vì nhân vật này cũng đang bị cấm trên mạng xã hội.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật