spot_img
Trang chủHóngKaito Kid chính thức lộ mặt, flex thành tích học tập khủng

Kaito Kid chính thức lộ mặt, flex thành tích học tập khủng

Ngay sau khi đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022 được tiết lộ, CĐM bất ngờ gọi tên Kaito Kid vì đây đã là lần thứ 3 anh chàng này đoán đúng đề thi.

Lộ diện chân dung Kaito Kid 

Tròn 1 năm sau lùm xùm lộ đề thi văn kỳ thi THPT 2022, mới đây nhân vật Kaito Kid đã chính thức lộ diện và kể về nguồn gốc của fanpage Kaito Kid đình đám một thời, cụ thể bài chia sẻ như sau:

“Kaito Kid trong truyện tranh lên báo thì quá bình thường rồi, Kaito Kid ngoài đời lên báo thì như thế nào? Ẩn danh 4 năm nay rồi, hôm nay mình xin phép flex. 

Hoàn cảnh ra đời

Năm 2020 sau khi làm thủ tục dự thi và nghe phổ biến quy chế thi thì về nhà lướt Facebook thấy các page đăng tải các ảnh thùng đề thi thì nghĩ ra ý tưởng lập page Kaito Kid để trộm đề thi.

Đặt báo thức lúc 12h đêm dậy học bài Đất Nước đến 2h sáng học xong thì lên page Kaito Kid đăng bài. Sau khi thi xong thấy page lên 2k follow. Năm 2021 đợt 1 tiếp tục dự đoán bài “Sóng” của Xuân Quỳnh và đợt 2 dự đoán bài Tây Tiến page tăng lên 26k follow

Năm 2022 tiếp tục dự đoán tác phẩm “Chiếc Thuyền Ngoài Xa” của Nguyễn Minh Châu (fanpage tăng 1 triệu follow trong 24h, lọt top 1 tìm kiếm twitter, lên bản tin thời sự VTV, gây xôn xao 1 thời gian, …)

Năm 2023 trở lại với màn comeback với tấm poster “Đêm diễn trong mơ” với mật mã 1024027 14370212 “Vợ Nhặt” của Kim Lân. 

Lộ diện chân dung Kaito Kid 

Được biết, Kaito Kid tên thật là Dương Chí Thông, hiện đang là sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP.HCM.

Kaito Kid chính thức phá vỡ kỷ lục của Đen Vâu?

Được biết Kaito Kid là một page cộng đồng trên nền tảng MXH Facebook với gần 190.000 lượt theo dõi. Có thể nói đây là trang tin chuyên giải trí, chuyên chia sẻ và cập nhật các thông tin liên quan đến các kỳ thi của học sinh.

Kaito Kid chính thức phá vỡ kỷ lục của Đen Vâu?

Như các kỳ thi tốt nghiệp THPT và thi Đại học trước, lần này Kaito Kid cũng đã thử tài “trộm đề” của mình. Kết quả lần này khiến nhiều người rất bất ngờ khi đây đã là lần thứ 3 “anh chàng” này đoán chính xác đề văn.

Kaito Kid: Người ba năm đoán đúng đề văn là ai?

Kaito Kid chính thức phá vỡ kỷ lục của Đen Vâu?

Trước Kaito thì có Đen Vâu cũng đã 2 lần dự đoán chính xác văn thông qua hai tác phẩm âm nhạc của mình.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật