spot_img
Trang chủPhim ảnhKahhori trong What If...? có nhiều điểm tương đồng với một nữ...

Kahhori trong What If…? có nhiều điểm tương đồng với một nữ tướng LMHT

Sau khi trailer What If…? season 2 được tung ra, dân mạng phát hiện một siêu anh hùng mới của nhà Marvel có nhiều điểm tương đồng với một vị tướng LMHT.

Tạo hình của Kahhori trong What If…? season 2 nhận được nhiều lời khen

Series phim nhiều tập What If…? là một trong những tác phẩm thành công nhất của Marvel Studio. Với nội dung mới mẻ, hấp dẫn trong What If…? season 1 đã để lại những ấn tượng khó phai trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, trailer What If…? season 2 vừa được tung ra gần đây đang nhận được sự quan tâm lớn trong cộng đồng fan phim Marvel.

Tạo hình của Kahhori trong What If...? seasson 2 nhận được nhiều lời khen

Một trong những nhân vật được hé lộ trong trailer đầu tiên đã gây ra sự chú ý là một nữ siêu anh hùng mới sẽ xuất hiện trong tập 8. Theo giới thiệu của Marvel, nữ anh hùng có tên là Kahhori – một nữ thổ dân người bản địa vô tình sở hữu cho mình sức mạnh của Đá Vô Cực.

Tạo hình của Kahhori trong What If...? seasson 2 nhận được nhiều lời khen

Được biết, sự ra đời của Kahhori trong nguyên tác truyện tranh với tác phẩm cùng tên có liên quan đến nhiều sự kiện đặc biệt, trong đó có sự kiện khối Tesseract rơi xuống một khu vực thổ dân bản địa Mỹ. Đây là nội dung giả tưởng của bộ phim nhé.

Điều mà nhân vật Kahhori gây chú ý hơn đó là tạo hình của cô nàng lại khá giống với một vị tướng trong tựa game đình đám Liên Minh Huyền Thoại, cụ thể là Nilah. Những điểm tương đồng mà dân mạng khám phá ra là nước da rám nắng, tạo hình cho đến những vệt sáng sức mạnh bí ẩn… cùng bối cảnh được trao cho sức mạnh siêu nhiên. Còn điểm khác biệt đó là năng lực và vũ khí chiến đấu.

Tạo hình của Kahhori trong What If...? seasson 2 nhận được nhiều lời khen

Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán của dân mạng vì Kahhori chỉ mới xuất hiện trên trailer và rất khó để có thể đánh giá liệu cả 2 nhân vật này có thật sự giống nhau 2 không. Mặc dù vậy, tạo hình đẹp mắt của Kahhori đã để lại ấn tượng mạnh mẽ ngay từ lần đầu tiên xuất hiện.

Được biết, What If…? season 2 sẽ có 9 tập phim, hứa hẹn đem đến những diễn biến vô cùng bất ngờ.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật