spot_img
Trang chủPhim ảnhThám tử lừng danh Conan: Những nhân vật là chuyên gia cải...

Thám tử lừng danh Conan: Những nhân vật là chuyên gia cải trang, họ là ai?

Trong Thám tử lừng danh Conan, các nhân vật đều có kỹ năng đặc biệt của riêng mình. Cùng TinhayVIP khám phá những nhân vật có kỹ năng cải trang xuất sắc nhé.

6 chuyên gia cải trang trong Thám tử lừng danh Conan

Bộ truyện trinh thám Thám tử lừng danh Conan khiến độc giả say mê không chỉ bởi những vụ án ly kỳ, hấp dẫn và có logic, mà còn là vì dàn nhân vật được xây dựng tính cách thú vị với những kỹ năng đặc biệt.

Một trong số những kĩ năng được người hâm mộ yêu thích đó là cải trang. Có rất nhiều nhân vật trong bộ truyện là những chuyên gia cải trang, đôi khi lại khiến độc giả bất ngờ trước màn cải trang thành người khác.

Dưới đây là 6 chuyên gia cải trang trong Thám tử lừng danh Conan được nhiều độc giả quan tâm:

Vermouth

Vermouth là một thành viên quan trọng của Tổ chức Áo Đen, chuyên nghiệp trong nghệ thuật cải trang và được đánh giá cao không kém so với Kaito Kid.

6 chuyên gia cải trang trong Thám tử lừng danh Conan

Ngoài ra, cô còn sử dụng hai danh tính của hai nữ diễn viên nổi tiếng khác là Sharon Vineyard và Chris Vineyard. Kỹ năng cải trang của Vermouth là được học từ Toichi Kuroba và được biết đến với biệt danh “ma nữ có muôn nghìn khuôn mặt”. Tuy nhiên, Vermouth vẫn không thể mô phỏng tư thế cơ thể của những người có đặc điểm quá khác biệt với cô.

Yukiko Kudo

Yukiko Kudo, mẹ của Shinichi Kudo, nhân vật nam chính của Thám tử lừng danh Conan. Cô là một cựu nữ diễn viên nổi tiếng và là bạn tốt của Shannon Vineyard, một thân phận khác của Vermouth.

6 chuyên gia cải trang trong Thám tử lừng danh Conan

Yukiko cũng học được nghệ thuật cải trang cùng Shannon thông qua Toichi Kuroba. Tuy nhiên, cô thừa nhận khả năng của mình không bằng Vermouth hay Kaito. Mặc dù vậy, cô vẫn có thể làm được mặt nạ cao su và bắt chước giọng nói của phụ nữ. Yukiko còn có thể sử dụng chính xác một số phương ngữ vùng miền và bắt chước giọng nói của chồng.

Toichi Kuroba

Toichi Kuroba là chồng của Chikage Kuroba và cũng là Kaito Kid đầu tiên. Ngoài ra, Toichi được biết đến là nhà ảo thuật nổi tiếng trên thế giới. Và dường như anh ta đã học kỹ năng cải trang từ vợ mình.

6 chuyên gia cải trang trong Thám tử lừng danh Conan

Mỗi khi thực hiện một vụ trộm, Toichi luôn trộm đồ xong thì sẽ bỏ chạy ngay lập tức. Trong quá trình đó, anh ta khéo léo sử dụng các kỹ năng cải trang của mình để thay đổi hình dạng. Toichi thường sử dụng mặt nạ cao su, thiết bị giả giọng và nhiều công cụ tiên tiến khác để đạt được mục tiêu của mình.

Chikage Kuroba

Chikage là một tên trộm lành nghề có biệt danh là Phantom Lady. Mục tiêu hành động của cô thường là những công ty lớn.

6 chuyên gia cải trang trong Thám tử lừng danh Conan

Chikage sở hữu kỹ năng cải trang cực kỳ xuất sắc, cô còn có biệt danh khác là “người phụ nữ có 20 khuôn mặt”. Nó thực sự phù hợp với ý nghĩa tên của Chikage, là “nghìn cái bóng”. Thế nhưng, số lần cô xuất hiện trong Thám tử lừng danh Conan rất hiếm.

Kuroba Kaito

Kaito Kuroba là con trai của Toichi và Chikage. Mục đích để Kaito trở thành siêu trộm Kid là tìm ra tổ chức đã ám hại cha mình.

6 chuyên gia cải trang trong Thám tử lừng danh Conan

Kaito Kid đã học được nhiều điều liên quan đến việc cải trang từ cha mẹ mình. Cậu thực hiện kỹ thuật cải trang rất nhanh và cũng sử dụng nhiều thiết bị tiên tiến khác trong quá trình hành động như cha của mình. Tuy nhiên, trong Thám tử lừng danh Conan, Kaito từng nhiều lần bị phát hiện khi cải trang thành người mà có tư thế cơ thể khác với cậu.

Miwako Sato

Trong Thám tử lừng danh Conan, Miwako Sato là nữ cảnh sát của sở cảnh sát Tokyo và là cấp dưới của Juzo Megure.

6 chuyên gia cải trang trong Thám tử lừng danh Conan

Sato thường chỉ thực hiện một số cách cải trang đơn giản bằng cách sử dụng kính râm và đội tóc giả. Tuy nhiên, nếu thời gian đủ dài, Sato sẽ cải trang thành một nhân vật khác, chẳng hạn như Rei Masudo, Sumiko Kobayashi và Satoko.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật