Banner TinHayVIP
Trang chủHóngJohnny Dang lên tiếng về lùm xùm bằng clip dài 25 phút,...

Johnny Dang lên tiếng về lùm xùm bằng clip dài 25 phút, nhưng vẫn không quên quảng cáo ít kim cương

Hóng drama của chính mình, Johnny Dang vẫn không quên kêu gọi mọi người ủng hộ chút kim cương nhà trồng được trong đoạn clip tố ngược dài 25 phút.

Johnny Đặng chính thức lên tiếng nói rõ lùm xùm giữa mình và Khoa Pug

Johnny Đặng chính thức lên tiếng

Sau khi Khoa Pug tung video tố Johnny “trở mặt” lừa vụ đầu tư đồng Diamond Boyz Coin (DBZ coin) khoảng 35 tỷ đồng và còn đe doạ đến tính mạng thì Johnny Đặng cũng đã lên tiếng vào khuya hôm qua.

Cụ thể, Johnny Dang tung đoạn clip với tiêu đề “Ván bài lật ngửa”. Đặc biệt, lần này chú không nhắc tên Khoa Pug mà chỉ gọi là một anh YouTuber rất nổi tiếng. Trong vòng 25 phút, chú đã tố ngược những luận điểm của “chàng sinh viên” và hứa hẹn sẽ tung bằng chứng cụ thể.

Thậm chí, chú còn cho biết mình với Khoa Pug khi làm việc chỉ thoả thuận miệng và luôn có sự chứng kiến của Vương Phạm.

Không chỉ thế, cuối clip drama chú còn không quên nhiệm vụ quảng cáo bán kim cương với mẫu mã đa dạng. Kêu gọi mọi người ủng hộ để chú lấy động lực tiếp tục đối mặt với Khoa Pug.

Và rất đông fan của Khoa Pug đã vào để lại những bình luận “cà khịa” Johnny Đặng nhưng hình như chú không hiểu mà vẫn thả tym từng bình luận.

Johnny Dang thả tym fan hâm mộ

Một người nào đó nhân cơ hội này giả danh “ông hoàn kim cương” để xin thẻ điện thoại

Johnny Dang bị giả danh lừa đảo thẻ điện thoại

Cùng xem qua loạt bình luận của CĐM về đoạn clip 25 phút của ông hoàng kim cương!

CĐM lên tiếng cà khịa Johnny Dang 1 CĐM lên tiếng cà khịa Johnny Dang 2 CĐM lên tiếng cà khịa Johnny Dang 3 CĐM lên tiếng cà khịa Johnny Dang 4 CĐM lên tiếng cà khịa Johnny Dang 5

Có lẽ đây là một trong những drama”căng đét” nhất hiện tại. Hãy cùng theo dõi TinhayVIP để cập nhật tin tức mới nhất về quan hệ giữa Khoa Pug và Johhny Đặng nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật