spot_img
Trang chủGái XinhIdol JAV Konomi Kimura đổi tên thành Urushi Nana tiếp tục đóng...

Idol JAV Konomi Kimura đổi tên thành Urushi Nana tiếp tục đóng phim nóng

Nữ diễn viên JAV Konomi Kimura không giải nghệ chỉ đổi công ty và thay nghệ danh mới thành Urushi Nana tiếp tục ra phim nóng.

Konomi Kimura đổi tên thành Urushi Nana

Konomi Kimura ra mắt vào tháng 9 năm 2023 dưới trướng MOODYZ. Với vai trò tân binh độc quyền, cô bị “bào” hết mức. Chỉ trong vòng 2 tháng kể từ khi debut, cô nàng đã phải quay 5 phim s e x liên tục.

Konomi Kimura đổi tên thành Urushi Nana 2

Konomi Kimura đổi tên thành Urushi Nana 1

Có lẽ chính áp lực công việc này đã khiến Konomi không chịu nổi và quyết định chia tay MOODYZ. Người hâm mộ đã không khỏi tiếc nuối vì cứ ngỡ nàng hot girl 18+ này giải nghệ.

Konomi Kimura đổi tên thành Urushi Nana 3

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Tuy nhiên mới đây, nhiều fan đã phát hiện rằng Konomi không giải nghệ. Cô đã đổi nghệ danh thành Urushi Nana. Có lẽ, cô đã không được giữ tên cũ vì ràng buộc hợp đồng với công ty cũ.

Konomi Kimura đổi tên thành Urushi Nana 5

Konomi Kimura đổi tên thành Urushi Nana 4

Hiện tại, Urushi kết hợp cùng công ty DINO所属. Song phim với nghệ danh mới sẽ không được ra mắt cho đến khi tất cả các phim cô quay cho MOODYZ với nghệ danh cũ được đăng bán hết.

Konomi Kimura đổi tên thành Urushi Nana 7

Konomi Kimura đổi tên thành Urushi Nana 7

Được biết, Urushi là một DJ kiêm diễn viên JAV GEN Z. Cô sở hữu chiều cao 148 cm và số đo 3 vòng lần lượt là 88 (E cup) – 56 – 78 cm. Body loli slim của cô nhận được rất nhiều lời khen từ người xem.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác về Urushi Nana (tên cũ Konomi Kimura).

Có thể bạn quan tâm:

  • Chủ đề:
  • JAV
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật