Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Quân MobileHướng dẫn tất tần tật cách chơi Liên Quân Lite trên Facebook

Hướng dẫn tất tần tật cách chơi Liên Quân Lite trên Facebook

Không chỉ là mạng xã hội với nhiều người dùng nhất thế giới, nền tảng Facebook Gaming cũng thu hút được rất nhiều người chơi, trong đó Liên Quân Lite là ví dụ điển hình nhất. 

Cách chơi Liên Quân Lite trên Facebook

Một ưu điểm nổi bật của phiên bản Liên Quân Mobile này chính là bạn không cần cài đặt game về thiết bị của mình. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Facebook sẵn có của mình và bắt đầu tham gia trò chơi.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Facebook (trên điện thoại hoặc trên PC, Laptop), vào phần menu (Bấm vào biểu tượng 3 nét gạch ngang) sau đó chọn mục game.

Cách chơi Liên Quân Lite trên Facebook

Bước 2: Nhấp vào mục chơi Game sau đó lướt tìm Arena Of Valor Lite sau đó bắt đầu chơi.

Cách chơi Liên Quân Lite trên Facebook

So sánh Liên Quân Mobile và phiên bản Liên Quân Lite

Ngay khi đăng nhập vào Liên Quân Lite bạn sẽ nhận thấy ngay sự khác biệt ở phần thiết kế sảnh, bạn có thể chơi ngay khi vừa đăng nhập.

Với phiên bản Liên Quân Lite, cách thiết kế giao diện và phần cài đặt được tối giản hóa, giúp người chơi tiết kiệm tối đa thời gian, thay vì mỗi trận đánh kéo dài từ 15 – 20 phút như Liên Quân Mobile, đối với Liên Quân Lite bạn chỉ mất khoảng 5 phút cho mỗi trận đánh.

Liên Quân Lite

Hơn nữa, ở khu vực cài đặt bạn chỉ có thể thay đổi các yếu tố cơ bản như âm thanh và các chế độ tấn công, bạn không thể cài đặt được chất lượng hình ảnh game như phiên bản Liên Quân Mobile.

Với Liên Quân Lite bạn có thể dễ dàng mua Skin tướng bằng vàng và Ruby với giá thấp hơn rất nhiều so với Liên Quân Mobile, tuy nhiên điểm trừ của phiên bản này chính là Skin không được đa dạng và đồ họa cũng chưa được tối ưu hóa.

Phiên bản Liên Quân Lite

Về phần bản đồ cũng đã được thu nhỏ lại và không còn quái rừng, số lượng trụ cũng được cắt giảm, mỗi team sẽ có 1 trụ chính và 3 trụ đường ngoài.

Ưu điểm của Liên Quân Mobile Lite

Dưới đây là một số ưu điểm của LQM Lite, máy yếu cũng có thể chơi được:

  • Không cần cài đặt game về thiết bị
  • Thời gian trận đấu ngắn
  • Các vật phẩm trong game mua bằng vàng và Ruby thay vì Quân Huy giúp bạn tiết kiệm được chi phí so với phiên bản Liên Quân Mobile truyền thống.

Có thể nói Liên Quân Lite là bản sao khá hoàn chỉnh của Liên Quân Mobile, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm tựa game “quốc dân” này.

Cùng theo dõi TinhayVIP.com để xem thêm nhiều tin tức được cập nhật nhanh chóng mỗi ngày! 

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật