Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiLMHT: Huni chính thức trở thành HLV cho TSM

LMHT: Huni chính thức trở thành HLV cho TSM

Tuần trước vừa thông báo về việc dính chấn thương, thì nay Huni chính thức giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp LMHT và trở thành HLV cho TSM.

Huni giã từ sự nghiệp thi đấu vì chấn thương

Huni giã từ sự nghiệp thi đấu vì chấn thương

Mới đây, thông tin Huni ký hợp đồng với tổ chức esports Bắc Mỹ Team Solo Mid (TSM) với vai trò là một vị HLV cho đội hình LMHT của họ. Việc chấn thương cổ tay đã khiến anh phải từ bỏ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp.

Theo thông tin từ trang Global Contract Database (GCD) thì hợp đồng của anh với TSM sẽ kéo dài đến “sau CKTG 2022”. Theo như lệ cũ trong giới thể thao điện tử, HLV sẽ được ký hợp đồng đến cuối mùa giải, còn các tuyển thủ có thể đưa ra một ngày hết hạn theo ý của họ.

Huni giã từ sự nghiệp thi đấu vì chấn thương

Trận đấu cuối cùng của cựu tuyển thủ là vào ngày 3/7 vừa qua. Được biết, thay thế cho Huni là một tuyển thủ đường trên của đội hình TSM Academy – S0ul. Hiện tại, việc dành được một suất vào playoff với đội hình mới của TSM có thể nói là cực kỳ khó khăn.

Trong tập TSM Legends gần nhất, Huni thừa nhận chấn thương cổ tay của anh là từ năm 2016, nhưng đến mùa giải này thì tình hình này càng tệ hơn.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật