Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiSN.Huanfeng :"Nếu không lựa chọn trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp thì...

SN.Huanfeng :”Nếu không lựa chọn trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp thì giờ này tôi đang đi phụ hồ”

Tại buổi phỏng vấn LPL Ping Chấm Hỏi, Huanfeng đã có một câu trả lời nửa đùa nửa thật vô cùng dí dỏm nhưng lại khiến nhiều người phải chạnh lòng. Cùng TinhayVIP.com tìm hiểu thực hư mọi chuyện nhé.

SN.huanfeng có thể đã làm phụ hồ nếu không lựa chọn trở thành tuyển thủ LMHT

Với người chưa biết Huanfeng có thể nghĩ câu nói của anh chỉ đơn giản là một câu trả lời dí dỏm để tạo sự chú ý. Nhưng những ai đã từng biết đến một Huanfeng trước khi thành công, có lẽ họ sẽ chạnh lòng nhiều hơn là thấy vui vẻ.

Nếu từ đầu mình không theo con đường tuyển thủ chuyên nghiệp, thì chắc giờ mình đang đi phụ hồ rồi” – SN.huanfeng

Năm Huanfeng 12 tuổi, cậu đã phải trải qua những cung bậc đắng cay nhất cũng như là bi kịch lớn nhất của đời người đó là bị bỏ rơi. Cha mẹ của cậu ly thân và họ để cậu sống lủi thủi một mình trong căn nhà cũ.

SN.huanfeng có thể đã làm phụ hồ nếu không lựa chọn trở thành tuyển thủ LMHT

Tất cả tiền sinh hoạt bấy giờ của Huanfeng đều phụ thuộc vào 200 tệ mỗi tháng mà bố cậu chu cấp. Một đứa trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn bỗng chốc mất gia đình, chỉ đủ tiền để mua 2 chiếc bánh và 2 chai nước mỗi ngày.

Bi kịch gia đình cũng khiến Huanfeng trở thành một người sống khép kín và khó có thể chia sẻ với người khác. Tuổi thơ của Huanfeng không có bạn bè và gặp nhiều khó khăn trong việc giao tiếp với người khác.

Một trong số những lần hiếm hoi mà Huanfeng chịu lên tiếng đó là khi cậu vướng vào một vụ xích mích với những học sinh cùng khóa. Thậm chí sự việc nghiêm trọng tới mức nhà trường phải đình chỉ tạm thời việc học của cậu.

Cha của Huanfeng thời điểm đó đã chạy vạy khắp nơi để năn nỉ và tìm mọi cách cho cậu đi học lại. Tuy nhiên, chứng kiến việc bố mình phải cúi đầu, Huanfeng tuyên bố sẽ bỏ học và tự lập nghiệp. Đó cũng là thời điểm đặt dấu chấm hết cho ước mơ vào đại học của cậu.

SN.huanfeng

Quả thật trong một xã hội thực dụng và khắc nghiệt như ở Trung Quốc, việc một người không có bằng đại học gần như là cái kết cho tương lai. Nếu không chọn trở thành một game thủ chuyên nghiệp, có lẽ hiện giờ Huanfeng chỉ có thể đi làm những công việc tay chân như phụ hồ là một ví dụ. Thậm chí cả cuộc đời có thể chẳng bao giờ mơ tới việc đổi đời hay thậm chí là sự tôn trọng, bởi xã hội Trung Quốc có định kiến nặng nề về công việc tay chân.

Tuy nhiên với LMHT, cuộc đời Huanfeng đã bước sang một ngã rẽ mới thay đổi hoàn toàn số phận của cậu cũng như lịch sử Liên Minh Huyền Thoại.

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật