Banner TinHayVIP
Trang chủHóngTiểu tam hot girl Quỳnh Phương gây sốc đòi đánh chính thất...

Tiểu tam hot girl Quỳnh Phương gây sốc đòi đánh chính thất khẳng định “con anh em nuôi”

Mới đây hot girl Quỳnh Phương đã trở thành tâm điểm chú ý khắp mạng xã hội khi công khai quan hệ với chồng người ta còn yêu cầu anh chồng đánh vợ, ly hôn và đem con về cho cô nuôi.

Toàn bộ drama của hot girl Quỳnh Phương

Gần đây một bài đăng tố ngoại tình đã gây chú ý khắp mạng xã hội. Trong bài đăng của cô vợ là toàn bộ chứng cứ ngoại tình cùng với đó là loạt tin nhắn thân mật và thông tin cá nhân của tiểu tam.

Hot girl Quỳnh Phương "đánh vợ rồi ly hôn con anh em nuôi" 1

Trong bài đăng cô vợ cho biết chồng cô thường xuyên đem tiền cho Phương để tổ chức tiệc và mua sắm. Theo đó cô còn cho biết ngày 2 con cô nhập viện chồng cô đang ở cùng Phương tổ chức sinh nhật. Tiểu tam còn đăng video sinh nhật lộ rõ mặt chồng người ta lên tiktok.

Hot girl Quỳnh Phương "đánh vợ rồi ly hôn con anh em nuôi" 2

Không dừng lại ở đó người vợ còn bật mí Phương thường xuyên đăng tải các clip s e x của cả 2. Trên trang cá nhân của Quỳnh Phương thường xuyên đăng các dòng trạng thái đậm mùi trà xanh như “nam nhân trong thiên hạ ta đều không vừa, chỉ có chồng của kẻ thù làm ta hứng thú”.

Hot girl Quỳnh Phương "đánh vợ rồi ly hôn con anh em nuôi" 3

Được biết Quỳnh Phương hay còn được gọi là Phương Bi quê ở Gia Lâm, Hà Nội là một hot girl mạng với 65 nghìn người theo dõi trên facebook. Phương còn có hơn 6 nghìn người theo dõi trên tiktok, sau sự cố tiktok của cô nàng đã bị mất. Theo mô tả của cô vợ rất có thể Phương đã từng mang thai.

Hot girl Quỳnh Phương "đánh vợ rồi ly hôn con anh em nuôi" 4

Cô vợ khẳng định không mong muốn chồng quay lại, chỉ đòi lại tất cả những gì chồng dùng tiền của gia đình để chi trả cho tiểu tam. Hơn thế nữa cô còn muốn tiểu tam công khai xinh lỗi tử tế thì mới xóa bài viết.

Hot girl Quỳnh Phương "đánh vợ rồi ly hôn con anh em nuôi" 5

Nhiều người xem đã bày tỏ sự bức xúc khi những dòng tin nhắn được đăng tải “đánh cho con vợ anh trận rồi bỏ đi mang con về đây em nuôi”, “công nhận em rên hay thật”.

Hot girl Quỳnh Phương "đánh vợ rồi ly hôn con anh em nuôi" 6

Hot girl Quỳnh Phương "đánh vợ rồi ly hôn con anh em nuôi" 7

Hiện tại TinhayVIP vẫn chưa thấy hot girl Quỳnh Phương hay anh chồng lên tiếng đáp trả về sự việc. Theo dõi TinhayVIP để cập những tin tức mới nhất về drama này nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật