Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhHot girl phim 18+ tung chiêu độc khi bị ép quay cảnh...

Hot girl phim 18+ tung chiêu độc khi bị ép quay cảnh khó

Khi bị ép quay cảnh khó, không hề có trong kịch bản ban đầu, hot girl phim 18+ đã tung chiêu độc. Đạo diễn do vậy phải “quy hàng” vô điều kiện.

Chia sẻ của hot girl phim 18+ khi bị ép quay cảnh khó

Nói những hot girl phim 18+ là người “ngồi mát ăn bát vàng”, công việc không vất vả nhiều nhưng thu nhập lại cao chót vót. Thì đó là vì chúng ta vẫn chưa hiểu rõ toàn bộ ngành công nghiệp này, tốc độ đào thải khá mạnh mẽ.

Hot girl phim 18+ tung chiêu độc khi bị ép quay cảnh khó
Minami Kojima

Ví dụ điển hình như cô nàng Shoko Takahashi là một đối thủ cạnh tranh trực tiếp Yua Mikami, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Nhưng mới đây cô còn giải nghệ vì sức khỏe, bản thân tự nhận mình khó cạnh tranh với nhiều hot girl mới. Chưa kể rằng còn lo lắng sợ hãi trước lịch trình quay dày đặc.

Ngoài ra những nàng hot girl tham gia phim 18+ còn đối mặt vô số yêu cầu khó nhằn từ đạo diện. Mới đây Minami Kojima – hot girl nổi tiếng vừa thừa nhận bản thân rất lo sợ khi bị yêu cầu những vị trí, tư thế khó khi quay.

Hot girl phim 18+ tung chiêu độc khi bị ép quay cảnh khó
Cô nàng hot girl phim 18+

Không chỉ đau mỏi khắp người mà các động tác này còn gây stress nặng, tốn nhiều thời gian mới đi quay lại được.

Cô nàng hot girl phim 18+ còn chia sẻ kỉ niệm đạo diễn bắt cô quay những cảnh chưa được thảo luận trước. Khi đó rất khó từ chối, nhưng sau vài lần thỏa hiệp, cô đã cho bản thân cách chống đối rất riêng.

Hot girl phim 18+ tung chiêu độc khi bị ép quay cảnh khó
Hot girl đóng phim 18+

Cô nàng vui vẻ nhận lời yêu cầu ấy, nhưng khi bấm máy cô lại hát ca khúc của Disney. Đây là cách cô cho thấy bản thân giảm đi stress nhạy cảm.

Tuy nhiên Disney nhạy cảm cực kỳ với quy tắc bản quyền. Chẳng có một vị đạo diễn nào mạo hiểm giữ lại cảnh quay ấy. Đồng thời còn thỏa hiệp ngược lại với cô và thực hiện đúng theo kịch bản.

Bạn thấy màn xử lý của hot girl phim 18+ này như thế nào, quá khôn ngoan phải không? Tiếp tục cập nhật bài viết khác của TinhayVIP để được theo dõi nhiều thông tin thú vị khác.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật