spot_img
Trang chủGái XinhHot girl phim 18+ nhận án tù cay đắng vì tụt quần...

Hot girl phim 18+ nhận án tù cay đắng vì tụt quần khoe trọn vòng 3 trước nơi tôn nghiêm

Mới đây, một hot girl phim 18+ đã thực hiện hành động nhạy cảm ngay trước tòa nhà biểu tượng của đất nước gây nên làn sóng tranh cãi dữ dội và phải nhận về án tù nghiêm khắc cho hành động này. 

Hot girl phim 18+ nhận cái kết đắng cho hành động của mình

Đối với các hot girl phim 18+ thì việc show hàng có lẽ là điều xảy ra thường xuyên và có thể đã trở thành thói quen khó bỏ. Đối với Rita Fox cũng không ngoại lệ. Ngoài công việc chính là diễn viên phim 18+, cô nàng còn rất chăm chỉ bán ảnh của mình thông qua nền tảng OnlyFans.

Rita Fox là hot girl phim 18+ và cô cũng chăm chỉ bán ảnh qua nền tảng OnlyFans

Theo tờ Daily Star tại Anh, vào ngày 3/11 vừa qua, hotgirl 18+ này đã bất ngờ bị kết án tù 14 ngày với hành vi gây mất trật tự công cộng của mình. Nữ diễn viên phim người lớn hồn nhiên tụt quần khoe trọn vòng 3 ngay trước Điện Kremlin – một trong những biểu tượng của nước Nga.

hot girl phim 18+ hồn nhiên tụt quần khoe vòng 3 nơi nhạy cảm và nhận về án tù 14 ngày

Việc làm trên của hot girl đã gây nên làn sóng tranh cãi dữ dội. Bản thân Rita Fox cũng đã lên tiếng thừa nhận điều này trên trang cá nhân và cũng đã lên tiếng xin lỗi. Lý do là vì lần đầu thấy Điện Kremlin nên cô quá phấn khích dẫn đến hành động không đúng đắn của mình.

Chắc hẳn án phạt trên cũng làm hot girl phim 18+ này suy nghĩ lại về hành động của mình cũng như là bài học đắt giá cho cô và những hot girl khác. Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhiều tin hot nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật