Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhHot girl nửa triệu người theo dõi chia sẻ cách vượt qua...

Hot girl nửa triệu người theo dõi chia sẻ cách vượt qua điều tiếng

Mới đây hot girl nửa triệu người theo dõi, từng vướng nhiều vụ lùm xùm đã có màn chia sẻ cách để vượt qua “điều tiếng”.

Hot girl nửa triệu người theo dõi chia sẻ cách vượt qua “điều tiếng”

Với vài trăm nghìn lượt theo dõi ở các nền tảng xã hội, Lê Phương Anh – hot girl Hà Thành chính là gương mặt quen thuộc của những ai hay hóng trên mạng xã hội. Đặc biệt đối với những ai hay “nằm vùng” ở những group gái xinh.

Hot girl nửa triệu người theo dõi chia sẻ cách vượt qua điều tiếng

Không chỉ được biết đến vì sở hữu gương mặt rất dễ thương, làn da trắng không tì vết mà cô nàng còn gây ấn tượng khi sở hữu body quyến rũ, 3 vòng căng tràn.

Chính phong cách sexy Phương Anh theo đuổi khiến cho lượng fan của cô nàng ngày càng tăng. Đến thời điểm hiện tại Phương Anh đã có gần nửa triệu người theo dõi.

Hot girl nửa triệu người theo dõi chia sẻ cách vượt qua điều tiếng

Từng trải qua nhiều kỷ niệm không vui, nhiều chuyện “đáng sợ” gắn liền MXH nhưng hot girl nửa triệu người theo vẫn chia sẻ thường xuyên hình ảnh tích cực của mình. Cô chia sẻ cách vượt qua chính là không đặt nặng tư tưởng, MXH toàn là ảo, vui là chính.

Ngoài ra cô nàng còn giãi bày: “Với những điều tiếng hay sống chung với nó, coi như gia vị nếu cuộc sống vẫn ổn, vẫn có cơm ăn ngon, áo mặc đẹp, khỏe mạnh, nhà cao cửa mát, ra đường nắng không đến mặt, mưa chẳng đến đầu.

Hot girl nửa triệu người theo dõi chia sẻ cách vượt qua điều tiếng

Còn cuộc sống tệ đi nhiều thì ta cải thiện sự điều tiếng đó vì nó đang chỉ trích đúng bản thân ta đó”.

Nhưng Phương Anh cũng lưu ý: “Nhưng nghĩ nhiều mệt lắm, miệng của thiên hạ quản làm sao được. Bản thân mình ra sao người thân mình biết là được rồi”.

Lời khuyên của hot girl nửa triệu người theo dõi này chắc chắn rằng có giá trị cho nhiều fan và các “Idol Genz hiện tại”. Theo dõi bài viết của TinhayVIP để được cập nhật nhiều thông tin thú vị khác nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật