spot_img
Trang chủGái XinhCosplay nữ tu sĩ trở thành trend sau vụ con cá của...

Cosplay nữ tu sĩ trở thành trend sau vụ con cá của streamer Niki lời thú tội online

Sau vụ con cá hot nhất mạng xã hội của nữ streamer Niki thì cosplay nữ tu sĩ cũng trở thành trend được các coser yêu thích.

Sakurai cosplay nữ tu sĩ

Có lẽ bạn vẫn còn nhớ rất rõ về câu chuyện con cá và thanh niên ngây thơ trong lời thú tội online của streamer Niki. Trong buổi livestream Niki đã hóa trang tu sĩ và giờ đây nhiều coser cũng bắt trend theo.

Streamer Niki

Sakurai là người bắt trend được yêu thích nhất. Bộ ảnh nữ tu của cô phô diễn được hết nhan sắc xinh đẹp và thân hình nhỏ nhắn đáng yêu. Không những thế cô nàng còn kheo trọn vòng 3 căng đét khiến người xem muốn “xịt máu mũi”.

Cosplay nữ tu sĩ trở thành trend sau vụ con cá streamer Niki 1 Cosplay nữ tu sĩ trở thành trend sau vụ con cá streamer Niki 2 Cosplay nữ tu sĩ trở thành trend sau vụ con cá streamer Niki 3 Cosplay nữ tu sĩ trở thành trend sau vụ con cá streamer Niki 4 Cosplay nữ tu sĩ trở thành trend sau vụ con cá streamer Niki 5 Cosplay nữ tu sĩ trở thành trend sau vụ con cá streamer Niki 6 Cosplay nữ tu sĩ trở thành trend sau vụ con cá streamer Niki 7

Bộ ảnh cosplay nữ tu sĩ của nàng hot girl Nhật Bản này có đủ khiến bạn quên đi câu chuyện con cá mà TinhayVIP từng kể không? Để lại ý kiến dưới phần bình luận cho chúng tôi biết nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật