spot_img
Trang chủGái XinhHotgirl cosplay Yasuo nửa kín nửa hở khiến fan gạ kèo solo...

Hotgirl cosplay Yasuo nửa kín nửa hở khiến fan gạ kèo solo “daxua” ngay và luôn

Quốc tướng của bao thế hệ game thủ LMHT những tưởng chỉ có các “boy one champ”, ai ngờ còn có một hotgirl Việt chứng minh mình cũng cuồng chẳng kém bằng việc cosplay Yasuo sexy khiến fan nguyện gạ kèo solo “daxua” ngay và luôn.

Gái xinh cosplay Yasuo kín kín hở hở nhận được bão like từ cộng đồng game thủ LMHT

Thục Chi là cái tên cosplayer có tiếng nhất Việt Nam. Cô nàng thường xuyên xuất hiện với những bộ ảnh cosplay nhân vật game và số khác là các nhân vật anime. Nữ coser nổi tiếng với cộng đồng game thủ LMHT nhờ những bộ ảnh cosplay tướng LOL đẹp ngỡ ngàng.

cosplay Đấng cosplay quốc tướng LMHT cosplay Yasuo sexy

Rất nhiều tướng Liên Minh Huyền Thoại đã xuất hiện trong các bộ ảnh của cô như Akali, Ahri, Kai’sa, Seraphine,… Tuy nhiên, đáng nhớ nhất có lẽ là màn cosplay quốc tướng Yasuo phiên bản nữ vừa xinh lại vừa gợi cảm khiến fan muốn “solo daxua” với cô nàng.

thánh nữ cosplay Việt Nam cosplay Akali cosplay Ahri cosplay nàng ca sĩ mộng mơ cosplay Jinx cosplay Kai'sa Coser Thục Chi

Thục Chi chơi game bắn súng mới của VNG

Không những có tài cosplay Yasuo đẹp hơn bản gốc mà cô nàng còn có khả năng xạ thủ đỉnh cao. TinhayVIP được biết mới đây cô đã có màn trình diễn “xuất thần” trong một tựa game bắn súng “hardcore” mới của VNG.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật