spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiMàn cosplay Vi - Jinx "chảy nước miếng" của 2 chị em...

Màn cosplay Vi – Jinx “chảy nước miếng” của 2 chị em coser

Cơn sốt siêu phẩm Arcane dường như vẫn chưa hạ nhiệt khi mới đây màn cosplay Vi, Jinx của 2 chị em coser này đã khiến cộng đồng mạng “xỉu ngang” vì quá nóng bỏng.

Cosplay Vi Jinx khoe trọn vòng 3 căng đét

Nếu như Jayce, Viktor hay Ekko, thậm chí cả Caitlyn cũng ít có sản phẩm cosplay thì Vi và đặc biệt là Jinx đang rất “được lòng” giới cosplayer. Những màn cosplay của 2 nhân vật này mang nhiều phong cách khác nhau từ dễ thương cho đến sexy quyến rũ.

màn cosplay Jinx theo phong cách dễ thương

Cosplay Jinx theo style sexy

Thế nhưng mới đây, 2 coser người Nga là Grusha và Mik đã làm cộng đồng mạng “rúng động” khi tung bộ ảnh cosplay Vi Jinx cực nóng bỏng khoe trọn đường cong cơ thể cực hút.

bộ ảnh cosplay Vi - Jinx cực nóng bỏng của 2 chị em coser

Trong bộ ảnh này, cả 2 coser đều chỉ tập trung cosplay vào phần trang điểm và biểu cảm gương mặt. Còn về trang phục thì chỉ đơn thuần là những bộ bikini mỏng manh khoe triệt để vòng 1 và vòng 3 căng tròn.

trang phục cosplay chỉ là những bộ bikini mỏng manh

Có thể thấy, biểu cảm và cách trang điểm của 2 coser này được nhận xét là khá giống với bản gốc và nhận được nhiều lời khen tích cực từ cộng đồng fan của bộ phim này.

cosplay Vi - Jinx cực nóng bỏng

màn cosplay cực kì nóng bỏng

Grusha và Mik khá đầu tư về mặt make-up và biểu cảm gương mặt

 đây cũng có thể xem là một tác phẩm cosplay khá thành công và thu hút nhiều lời khen ngợi từ các fan của 2 cô nàng

Bạn thấy sao về màn cosplay Vi Jinx của 2 chị em coser này? Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều màn cosplay ấn tượng nữa nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật