Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhHot girl 2k4 Lê Thị Khánh Huyền khoe body bốc lửa trong...

Hot girl 2k4 Lê Thị Khánh Huyền khoe body bốc lửa trong bộ bikini hồng nude, lộ chi tiết đi du hí cùng thiếu gia Bụt

Hot girl 2k4 – Lê Thị Khánh Huyền vừa tung ảnh bikini nóng bỏng sau khi lộ tin đi du hí cùng thiếu gia Bụt, khiến dân tình một pha ghen tỵ.

Hot girl 2k4 Lê Thị Khánh Huyền trong bộ ảnh nóng bỏng mắt

Vừa qua, dân tình lại xôn xao chuyện hẹn hò của hot girl 2k4 cùng chàng thiếu gia Bụt (streamer Duy Nhỏ). Dù chưa chính thức lên tiếng xác nhận tình cảm, nhưng cả hai liên tục lộ hint hẹn hò qua những cuộc dã ngoại vùng xa.

Hot girl 2k4 đi du hí cùng thiếu gia Bụt

Cụ thể, tình cũ Linh Ngọc Đàm vừa đăng story đang đi du hí lãng mạn, liền bị CĐM soi ra là đi cùng nữ tiktoker Khánh Huyền. Bởi cả hai người cùng check in 1 địa điểm và khung cảnh lại rất giống nhau.

Hot girl 2k4 trong bộ ảnh bkini Hot girl 2k4 trong bộ ảnh nóng bỏng mắt 

Không chỉ thế, cô nàng 2k4 này còn khoe ảnh nóng bỏng mắt khi diện bikini quá đỗi ngọt ngào. Fan hâm mộ được một phen điêu đứng khi nhìn thấy body nuột nà “không tì vết” của cô nàng cùng dòng thả thính “Anh ơi, Em ở đây”.

Dù đây là bộ ảnh sexy nóng bỏng, nhưng TinhayVIP thấy rằng cô nàng đã cố gắng chọn phong cách “nhẹ nhàng” hơn rất nhiều. Bởi trước đây, cô đã không ít lần khoe ảnh phản cảm trên các diễn đàn gái xinh và đã bị nhắc nhở nhiều lần. 

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật