Banner TinHayVIP
Trang chủGameHonkai: Star Rail của miHoYo mở đăng ký phiên bản thử nghiệm...

Honkai: Star Rail của miHoYo mở đăng ký phiên bản thử nghiệm trong tháng 10 này

Honkai Star Rail là tựa game mới nhất của miHoYo sau thành công của Genshin Impact và Honkai Impact 3 được phát hình trước đó.

Honkai Star Rail tựa game “hot” nhất trong cộng đồng game thủ toàn thế giới

Honkai: Star Rail của miHoYo sắp ra mắt

Honkai: Star Rail của miHoYo ra mắt phiên bản thử nghiệm

Honkai: Star Rail là thể loại game online đa nền tảng được phát triển bởi miHoYo. Dự kiến, nhà phát triển sẽ cho ra mắt phiên bản closed beta vào tháng 10 này. 

Honkai: Star Rail của miHoYo trò chơi Honkai: Star Rail của miHoYo có nhân vật đẹp

Vẫn là cơ chế gacha để game thủ có thể tự thu thập các nhân vật trong game và cơ chế turn-base đánh theo lượt thế giới mở, ở Honkai: Star Rail người chơi sẽ đắm chìm trong không gian vũ trụ và tiêu diệt các sinh vật khiến nhân loại tuyệt chủng. 

Honkai: Star Rail của miHoYo không gian vũ trụ Honkai: Star Rail của miHoYo giải cứu nhân loại Honkai: Star Rail của miHoYo đỉnh của đỉnh

Hiện tại, game này vẫn chưa hé lộ rõ chi tiết, người chơi chỉ có thể đoán mò qua các hình ảnh của miHoYo đăng trên các kênh mạng xã hội mà thôi. 

Phiên bản thử nghiệm sẽ được mở ra vào ngày 08/10/2021, đây là điều mà khiến cho cộng đồng người hâm mộ của mình bất ngờ nhất vì cứ ngỡ còn lâu lắm mới được trải nghiệm. 

Về cách thức đăng ký chơi thử Honkai Star Rail phiên bản thử nghiệm vẫn chưa được thông báo chính thức. TinhayVIP sẽ cập nhật sớm nhất khi có thông tin!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật