spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileHoàng Yến Chibi lại một lần nữa bị các game thủ “bóc...

Hoàng Yến Chibi lại một lần nữa bị các game thủ “bóc phốt” sau màn chơi Liên Quân không mua đồ

Cứ mỗi khi “ Best Điêu Thuyền” Hoàng Yến Chibi chơi game cùng các streamer có tiếng là một lần bị lộ sự “ngốc nghếch” khiến các game thủ bó tay. 

“Best Điêu Thuyền” Hoàng Yến Chibi tiếp tục diễn tấu hài trên game

“Best Điêu Thuyền” Hoàng Yến Chibi

Không hổ danh là nữ game thủ Liên Quân Mobile kỳ cựu, Hoàng Yến Chibi từng có 4 năm kinh nghiệm chơi game, cùng với kỹ năng sử dụng tướng Điêu Thuyền siêu đỉnh. Lần này, để trổ tài với các fan hâm mộ, cô nàng đã chọn lên kèo dual với MisThy

Hoàng Yến Chibi lên kèo dual với MisThy

Tuy nhiên, trái với dự tính ban đầu, cô nàng đã khiến mọi người được một phen cười “té ghế” khi cô bị quay tét khói và lên bảng đếm số liên tục. Thì ra, cô nàng không biết cách mua đồ trang bị cho nhân vật nên mới xảy ra vụ việc này. 

Hoàng Yến Chibi leo rank với Xuân Bách Team Flash

Hoàng Yến Chibi là nữ game thủ Liên Quân Mobile kỳ cựu

Mới đây, trong lần leo rank với Xuân Bách Team Flash, cô nàng lại tiếp tục bị lộ điểm yếu của mình là đãng trí. Hỏi ra mới biết, trong lúc chơi game bỗng dưng cô đi rửa bát. Cũng may kết thúc buổi test tướng thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, điều này khiến cô nàng liên tục bị xuống hạng về độ “tín nhiệm”.

là nữ game thủ Liên Quân Mobile

Dù kết quả thi đấu có thế nào thì TinhayVIP vẫn luôn ủng hộ Hoàng Yến Chibi. Vì ít có sao nổi tiếng nào làm được như cô trong cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật