spot_img
Trang chủGái XinhHimari Hinata xác nhận chia tay AV vào giữa năm 2024

Himari Hinata xác nhận chia tay AV vào giữa năm 2024

Nữ diễn viên JAV nhà S1 Himari Hinata thông báo sẽ giải nghệ chia tay làng phim nóng và theo đuổi đam mê riêng khiến fan tiếc nuối.

Idol JAV Himari Hinata giải nghệ

Cách đây không lâu Himari từng chia sẻ sẽ tạm nghỉ một thời gian khiến fan lo lắng. Nhiều người cho rằng cô gặp vấn đề sức khỏe, số khác cho rằng Hinata tạm nghỉ để nâng cấp nhan sắc như thường lệ,… Tuy nhiên mới đây cô nàng đã đưa thông báo chính thức rằng bản thân sẽ giải nghệ.

Idol JAV Himari Hinata giải nghệ 1

Theo đó, cô sẽ tiếp tục đóng phim nóng đến hết tháng 2/2024 cho S1. Theo lịch thì bộ phim cuối cùng của cô sẽ được lên sóng vào tháng 7 cùng năm. Điều này đồng nghĩa sau tháng 2/2024, Himari Hinata sẽ kết thúc công việc diễn viên khiêu dâm. Tuy nhiên cô vẫn phải thực hiện các hoạt động quảng bá theo hợp đồng đến hết tháng 7.

Idol JAV Himari Hinata giải nghệ 2

Idol JAV Himari Hinata giải nghệ 3

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Thông báo của Himari đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và tiếc nuối. Nữ diễn viên JAV này chia sẻ thêm rằng cô muốn bắt đầu theo đuổi đam mê của bản thân.

Idol JAV Himari Hinata giải nghệ 4

Còn nhớ trước đây Himari Hinata từng nhiều lần khẳng định bản thân không hề thích AV. Khi cô gia nhập làng phim 18+ là vì lúc ấy đang gặp khó khăn về tài chính. Muốn kiếm tiền nhanh nên dù được đề nghị hợp đồng độc quyền 1 năm với S1 cô cũng từ chối.

Idol JAV Himari Hinata giải nghệ 5

Idol JAV Himari Hinata giải nghệ 6

Song nàng hot girl 18+ này lại gắn bó khá lâu với ngành công nghiệp không khói khiến fan khó hiểu. Himari đã giải thích điều này “tôi đã gặp rất nhiều người tốt, yêu thương, trân trọng và giúp đỡ tôi. Chính vì thế mà tôi đã tiếp tục công việc lâu hơn dự kiến. Mặc dù vậy tôi vẫn không thích nó và con tim tôi mách bảo đã đến lúc phải theo đuổi đam mê của mình.”

Himari Hinata mong muốn fan vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ cô. Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chủ đề:
  • JAV
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật