Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhHé lộ nhan sắc thật của các hot girl mạng khiến nhiều...

Hé lộ nhan sắc thật của các hot girl mạng khiến nhiều người sốc

Những hot girl mạng luôn xuất hiện trước công chúng với một diện mạo chỉn chu và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng. Thế nhưng nhan sắc thật của những cô nàng này mới đây đã khiến nhiều người sốc.

Trong thời đại mà mạng xã hội phát triển, song song với đó là những công nghệ giúp cho người dùng mạng xã hội “lột xác” đến mức khiến cho nhan sắc khác biệt hoàn toàn so với đời thực.

nhan sắc của hot girl mạng khiến nhiều người sốc

Những hot girl mạng luôn xuất hiện với không chỉ lớp make up mà còn qua lớp filter của những ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Vì thế khi xuất hiện trước công chúng với gương mặt mộc đã khiến cho nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Từ hot girl mạng điển hình như Trần Thanh Tâm…

Đầu tiên có thể kể đến hot girl “trứng rán cần mỡ” – Trần Thanh Tâm. Nổi lên như 1 hiện tượng mạng sau clip thả thính “trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ”, cô nàng luôn xuất hiện trước công chúng với nhan sắc chỉn chu, xinh đẹp thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

hình ảnh của hot girl mạng Trần Thanh Tâm trên mạng xã hội

Tuy nhiên, tới khi xuất hiện trên các gameshow hay thậm chí là trên truyền hình thì đã khiến cho khán giả “vỡ mộng”. Bởi lẽ, những gì mà khán giả nhìn thấy trên truyền hình khác biệt hoàn toàn so với nhan sắc “vạn người mê” trên TikTok.

nhan sắc thật của cô nàng trên sóng truyền hình

…đến gương mặt gây nhiều tranh cãi – Lê Bống

Lê Bống cũng là một gương mặt khiến cho cư dân mạng tranh cãi khi xuất hiện trên TikTok hay ảnh chụp trên mạng lại khác biệt khá nhiều so với những gì được thấy trên các clip như trường hợp của Liên Quân gần đây.

Lê Bống là gương mặt hot girl mạng gây tranh cãi

Nhiều người nhận xét rằng nhan sắc của cô nàng ngoài đời không thật sự xuất sắc như những gì công chúng được thấy trên các clip tiktok.

nhan sắc của cô nàng trên clip được đánh giá là khác xa với trên hình

nhan sắc thật của hot girl Lê Bống cuxng từng gây tranh cãi

Vẫn tồn tại hot girl mạng ngoài đời xinh như trong ảnh

Có thể kể đến như trường hợp của Thảo Nari hay Mèo 2k4 đã nhận được những lời ngợi khen của cư dân mạng khi không đến mức làm mọi người tan mộng.

Quỳnh Alee cũng là một gương mặt mà khi rời xa lớp phấn trang điểm hay filter cũng vẫn tôn lên được nhan sắc của cô nàng.

mặt mộc của Thảo Nari khiến nhiều người trầm trồ mặt mộc của Quỳnh Alee nhiều người ngỡ ngàng

mặt mộc của Mèo 2k4

Nhan sắc của một số hot girl mạng hiện nay đã làm cộng đồng mạng vỡ mộng nhưng đâu đó vẫn có những ngoại lệ đúng không? Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhiều tin hay nhé! 

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật